Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội ở đâu chuyên nghiệp, uy tín?

Giới thiệu:

Hỏi: Tôi đang tìm dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội để đưa đón nhân viên công ty. Tuy nhiên, dù đã tìm kiếm, đi hỏi nhiều nơi nhưng tôi vẫn chưa biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Nếu có anh chị nào cũng thuê xe đưa đón nhân viên như tôi thì rất mong được chia sẻ những thông tin bổ ích. Xin cảm ơn! ( Hoàng Minh- Hà Nội).

Trả lời: Chào anh Minh! Công ty tôi hiện cũng đang thuê xe 29 chỗ đưa đón nhân viên hằng ngày. Trước kia tôi cũng từng như anh, cũng băn khoăn không biết nên thuê xe ở đâu trong hàng tá công ty hiện nay. Thế rồi một ngày tôi biết đến công ty Đức Vinh qua một anh ban và kể từ đó tôi luôn thuê xe tại đây.

Những lý do tôi tin tưởng vào dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội của Đức Vinh

Ban đầu khi được giới thiệu về Đức Vinh - đơn vị cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội, tôi cũng không tin tưởng lắm. Lên mạng tìm kiếm thông tin thì được biết công ty đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe hơn 10 năm. Điều này khiến tôi khá là an tâm và tin tưởng. 
Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Đức Vinh đã nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng
Khi đến Đức Vinh tìm hiểu, tôi khá ngạc nhiên với phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên. Phải nói là rất chuyên nghiệp và tận tâm. Nhân viên điều hành đã hỏi kỹ nhu cầu và tư vấn cho tôi rất tỉ mỉ, giúp tôi biết được mình nên thuê xe gì là tốt nhất với khả năng tài chính của công ty.  
Dàn xe cho thuê tại Đức Vinh rất đa dạng chủng loại từ 16 đến 45 chỗ. Nhìn chung tất cả đều còn rất mới. Tôi có đến kiểm tra vài chiếc xe thì đều cảm thấy rất hài lòng, nội thất hiện đại, tiện nghi và hoạt động rất tốt. 
Giá cho thuê xe 29 chỗ được công ty cam kết rẻ nhất thị trường. Chưa kể còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm. 
Thủ tục thuê xe được thực hiện nhanh chóng, cụ thể, rõ ràng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. 
Trong quá trình sử dụng dịch vụ, đội ngũ lái xe của Đức Vinh rất nhiệt tình, vui tính và chuyên nghiệp, đưa đón nhân viên công ty tôi rất đúng giờ. 
Trên đây là những lý do tôi tin tưởng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ của Đức Vinh. Hy vọng sẽ giúp ích được cho anh Minh.
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thuê xe tại Đức Vinh, anh có thể liên hệ qua địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Địa chỉ: P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.
Hotline: 0243.724.6688
Điện thoại: 0919 942 155 – 0913 296 155 - 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155
Email: thuexeducvinh@gmail.com


Xem thêm

CHO THUÊ XE CƯỚI

Cho thuê xe cưới tại Đức Vinh