Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Địa chỉ cho thuê xe du lịch 4 đến 45 chỗ giá tốt nhất Hà Nội

Điều bạn cần có ở một địa chỉ cho thuê xe du lịch là gì? Có phải là sự chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ và hoạt động có trách nhiệm. Hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch được đánh giá cao trên thị trường, Đức Vinh luôn là địa chỉ số một cho khách hàng tại Hà Nội với các dòng xe chất lượng cao chúng tôi tin sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất trong mỗi chuyến hành trình.

Chất lượng xe tại Đức Vinh luôn đạt chuẩn

Trước nhu cầu thuê xe du lịch của khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn khi không chỉ dừng lại ở sự an toàn mà còn phải đáp ứng được sự tiện nghi cần thiết, Đức Vinh trên cương vị là một địa chỉ phân phối dịch vụ cho thuê xe số một tại Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Bằng cách luôn cập nhật các dòng xe đời mới, lựa chọn những mẫu sang trọng cả về ngoại lẫn nội thất bên trong khách hàng sẽ được sử dụng một phương tiện cực kỳ hiện đại nhưng giá thành thì luôn được đảm bảo hợp lý.
Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
Chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ cho khách hàng để phục vụ cho nhu cầu đi cá nhân hoặc tập thể. Tùy vào mức kinh phí hoặc sở thích cá nhân mà bạn có thể tự mình lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đức Vinh phù hợp nhất với điều kiện của mình.
Cho thuê xe 4 chỗ: Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte ,    Daewoo Gentra
Cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser .
Cho thuê xe 9 chỗ: Starex
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter
Cho thuê xe du lịch 29 chỗ: Huyndai County
Cho thuê xe du lịch 35 chỗ: Huyndai Aero Town
Cho thuê xe du lịch 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.

Địa chỉ cho thuê xe du lịch giá rẻ

Nếu như giá thành dịch vụ luôn là vấn đề khiến bạn phải e ngại trước khi lựa chọn một dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội thì hãy đến với Đức Vinh, chúng tôi luôn tự tin không những làm cho bạn hài lòng về chất lượng mà còn đáp ứng được những mong muốn về chi phí của mỗi chuyến đi.
Chúng tôi có rất nhiều hình thứ cho thuê xe như: Thuê xe một chiều, hai chiều, thuê xe ngắn hạn và dài hạn tùy theo nhu cầu cũng như lựa chọn của khách hàng. Thời gian thuê lâu hay ngắn Đức Vinh đều cung cấp cho khách hành giá thành tốt nhất, đặc biệt sẽ kèm theo những ưu đãi dành cho khách hàng quen thuộc thay cho lời tri ân đã tin tưởng sử dụng dịch vụ lâu dài.
Xe cho thuê tại Đức Vinh đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý


Những lưu ý khi thuê xe du lịch

Vì dịch vụ cho thuê xe trên thị trường ngày càng nhiều nhưng không phải ở địa chỉ nào cũng có thể cung cấp một dịch vụ đạt chuẩn tới khách hàng, vậy nên một số lưu ý ngay sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc xe thật tốt và tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho chuyến hành trình.
-  Giá thuê xe luôn có sự thay đổi, vào ngày lễ, mùa du lịch hoặc cuối tuần giá thành thường sẽ cao hơn nên bạn có thể thu xếp du lịch vào ngày thường để được sử dụng dịch vụ giá rẻ
-  Nên lựa chọn dòng xe có số ghế ngồi nhiều hơn hành khách để đảm bảo sự thoáng mát và rộng rãi cho không gian bên trong
-  Kiểm tra trước mẫu xe mình định thuê để đảm bảo sự an toàn trước khi xuất phát
-  Nên chọn một địa chỉ cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp để tránh những rủ ro khi đi đường hoặc mất tiền bởi những khoản phát sinh bất hợp lý
Trước mỗi chuyến đi, vấn đề thuê xe luôn là một gánh nặng bởi những e ngại không đáng có vậy nên hãy lựa chọn Đức Vinh để chúng tôi có thể giúp bạn san sẻ một phần lo lắng bằng dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
P2010,chung cư  Yên Hòa SunShine – Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Email: thuexeducvinh@gmail.com
ĐứcVinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét