Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Đức Vinh cho thuê xe hạng sang đời mới nhất

Công ty Đức Vinh tham gia lễ khởi công trường THPT Gia Bình 3 - Bắc Ninh
Ngày 31/10/2016 công ty Đức Vinh rất vinh dự được tham gia lễ khởi công trường THPT Gia Bình 3 - Bắc Ninh với dàn xe hạng sang Mercedes – class. Qua lễ khởi công trường THPT Gia Bình của Tập Đoàn HTV Group Đức Vinh đã khẳng định thêm vị thế của mình trên thị trường hiện nay. Với dịch vụ cho thuê xe hạng sang chuyên nghiệp, uy tín chúng tôi đã luôn làm hài lòng khách hàng trong mỗi sự kiện.
Đặc biệt tại lễ khởi công trường THPT Gia Bình 3, Đức Vinh là đơn vị đầu tiên được chọn tham gia một buổi lễ long trọng với dàn xe Mercedes đã được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cho thuê xe hạng sang của mình.
Đức Vinh cho thuê xe hạng sang đời mới nhất hiện nay
Để đảm bảo buổi lễ hay các sự kiện mà Đức Vinh cho thuê được thành công và thể hiện sự long trọng, Đức Vinh luôn cập nhật những loại xe hạng sang đời mới nhất trên thị trường. Với thể lực sẵn có Đức Vinh đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng.

Đức Vinh cho thuê xe giá rẻ nhất tại Hà Nội
Để làm hài lòng khách hàng Đức Vinh không chỉ chú trọng đời xe mà giá cước thuê xe cũng luôn được Đức Vinh quan tâm. Muốn làm hài lòng khách hàng chúng tôi cho thuê xe giá rẻ nhất hà nội, đảm bảo không có đơn vị cho thuê xe hạng sang nào rẻ như ở Đức Vinh.
Đức Vinh cam kết, nếu khách hàng tìm được một địa chỉ cho thuê xe hạng sang giá rẻ hơn Đức Vinh, chúng tôi sẽ giảm 10% giá cước thuê xe dành cho khách hàng.
Đức Vinh đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Chúng tôi đã đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, họ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Lái xe làm việc đúng nguyên tắc, giao tiếp lịch sự, ăn mặc chỉnh tề, phục vụ khách hàng nhiệt tình. Đặc biệt lái xe ở Đức Vinh có trình độ ngoại ngữ, họ biết tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn… rất thuận tiện cho khách hàng là người nước ngoài.
Đội điều hành xe ở Đức Vinh am hiểu vị trí địa lý trên địa bàn tổ quốc, họ trực 24/24h khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về xe chúng tôi đều có thể giải đáp bất cứ lúc nào.
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe hạng sang tại Đức Vinh, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành xe của chúng tôi. Chắc chắn quý khách sẽ có câu trả lời nhanh và chính xác.
>>>Xem thêm: Cho thuê xe 29 chỗ
Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét