Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Cho thuê xe đi đền Bà Chúa Kho giá rẻ tại Hà Nội


Để có chuyến du lịch hay đi đền Bà Chúa Kho với gói dịch vụ tiết kiệm là điều khách hàng nào cũng mong muốn. Dịch vụ cho thuê xe đền Bà Chúa Kho tại công ty Đức Vinh sẽ giúp quý khách thực hiện điều đó.
Như các bạn đã biết Đền Bà Chúa Kho nằm trên lưng chừng ngọn núi Kho, tại khu Cổ Mễ, Phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đền Bà Chúa Kho không chỉ là khu di tích lịch sử có giá trị nằm trong quần thể di tích của khu Cô Mễn mà còn là nơi hàng năm du khách khắp cả nước hành hương mang tính tín ngưỡng. Nếu quý khách chưa một lần đến Bà Chúa Kho thật là điều vô cùng hối tiếc, hãy liên hệ ngay tới Đức Vinh để có chuyến đi đền Bà Chúa Kho giá rẻ tại Hà Nội.
Dịch vụ cho thuê xe đi đền Bà Chúa Kho của Đức Vinh
Qúy khách có thể lựa chọn bất kỳ loại xe nào khi di chuyển tới đền Bà Chúa Kho. Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại dành cho quý khách.
Cho thuê xe 4 chỗ
Cho thuê xe 7 chỗ
Cho thuê xe 29 chỗ
Cho thuê xe 45 chỗ
Tùy vào số lượng người đi đền Bà Chúa Kho mà quý khách lựa chọn loại xe bao nhiêu chỗ, với những loại xe mà Đức Vinh cho thuê đảm bảo quý khách sẽ lựa chọn được mẫu xe mà mình mong muốn.
Đức Vinh cho thuê xe đi đền Bà Chúa Kho rẻ nhất Hà Nội
Với số lượng khách hàng năm thuê xe tại Đức Vinh họ đã chứng minh rằng dịch vụ cho thuê xe tại công ty Đức Vinh luôn rẻ nhất Hà Nội. Đặc biệt nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí thuê xe lựa chọn Đức Vinh vô cùng hợp lý.
Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí trong chuyến đi, chúng tôi luôn hạ giá thành cho thuê xe thấp nhất Hà Nội. Với giá cho thuê xe rẻ và xe đảm bảo đời mới Đức Vinh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều khách hàng trong cả nước và nước ngoài.
Dịch vụ cho thuê xe đảm bảo đời mới, chất lượng
Trong quý trình hoạt động cho thuê xe hơn 10 năm qua, Đức Vinh luôn nhận thấy khách hàng luôn quan tâm về đời xe và phải đảm bảo an toàn trong mọi chuyến đi. Hiểu được điều đó nên chúng tôi không bao giờ làm khách hàng thất vọng. Đức Vinh thường xuyên cập nhật những loại xe đời mới để phục vụ quý khách, trước khi xe dời bánh chúng tôi luôn vệ sinh sạch sẽ và tạo không gian thoáng mát dành cho khách hàng.
Chương trình tri ân khách hàng khi thuê xe tại Đức Vinh
Để cảm ơn khách hàng đã luôn tin và sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh, hằng năm chúng tôi luôn tổ chức chương trình tri ân khách hàng với những phần quà đặc biệt. Với những lần thuê xe tiếp theo quý khách sẽ được giảm giá cước thuê xe tại công ty chúng tôi.
>>>Xem thêm: Cho thuê xe 29 chỗ
Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe đi đền Bà Chúa Kho tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ công ty theo địa chỉ:
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh.
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 091.994.2155 – 094.602.1222.
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét