Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh tại Hà Nội


Mật độ dân cư trên địa bàn Hà Nội ngày càng tăng, kèm theo đó là sự phát triển của hệ thống các trường học từ tiểu học đến trung học. Hầu hết, để đảm bảo sự an toàn cho học sinh, các trường đều lựa chọn dịch vụ thuê xe 16chỗ để đưa đón học sinh. Việc thuê xe để đưa đón học sinh trong trường là hết sức cần thiết và được sự ủng hộ của đông đảo của phụ huynh và nhà trường.
Xe đưa đón học sinh sẽ đi đến những điểm đón cố định và tuân theo một lộ trình có sẵn để đưa các em đi học và trở về nhà sau khi tan học. Hàng ngày được đi học và nói chuyện với bạn bè trên đường đi học sẽ khiến các em học sinh thích thú với việc đi học hơn, hơn nữa còn tránh được rủi ro về tai nạn giao thông. 
Sử dụng hệ thống thuê xe 16 chỗ để đưa đón học sinh sẽ giúp các em có thói quen đi học đúng giờ, với phụ huynh họ sẽ yên tâm hơn cho vấn đề đi lại của con mình. Đối với những gia đình lệch nhau về thời gian đi làm của bố mẹ với con cái  thì đây là một trong những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất dành cho những băn khoăn của phụ huynh.
Lựa chọn một công ty uy tín, chuyên nghiệp để thuê xe đưa đón học sinh là điều vô cùng quan trọng đối với nhà trường và phụ huynh. Đức Vinh chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hệ thống xe 16 chỗ để đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội là hệ thống xe mới, có chế độ bảo dưỡng liên tục để đảm bảo an toàn. Xe đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ trong mọi tình huống xấu có thể xảy ra để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh.
Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín, Đức Vinh chúng tôi nhận cho thuê xe để đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội. Nhận đưa đón từ các cấp tiểu học cho đến cấp trung học phổ thông. Cam kết chất lượng an toàn đảm bảo, xe đưa đón đúng giờ. Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn vui tươi thân thiện với các em học sinh.
Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ công ty theo địa chỉ:
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh.
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 091.994.2155 – 094.602.1222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ các em học sinh tại Hà Nội!
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét