Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Những điều cấm kỵ trong phong thủy giường cưới bạn nhất định phải nằm lòng

Trong phong thủy nhà ở thì việc bố trí nội thất, hướng phòng trong phong thủy cũng làm ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, nhất là vợ chồng mới cưới. Dưới đây là những điều cấm kị về phong thủy giường cưới mà các đôi vợ chồng mới cưới nên chú ý để có cuộc sống viên mãn trong hôn nhân.

Không đắp riêng chăn

Không nên mỗi người sử dụng một chăn cho riêng mình. Nếu có thể, hãy dùng chung một chiếc gối, đắp chung một chăn, các đôi vợ chồng mới cưới có thể 'sáng tạo' kiểu gối chung cho giường ngủ của mình để hai vợ chồng gắn kết bền chặt hơn.

Không để dầm hoặc xà ngang trên trần

Để dầm hoặc xà ngang trên trần phòng ngủ đồng nghĩa với xung đột vì thanh ngang sẽ tạo thành lực hút những tranh chấp gây ra bởi áp suất của nó. Tình trạng này thường xảy ra khi đôi vợ chồng quyết định ghép hai phòng thành một, dầm chống giữa hai phòng sẽ được để lại. Để giải quyết, nên làm bằng trần nhà để hóa giải mâu thuẫn.

Không có giường thứ hai trong phòng ngủ

Nhiều cặp vợ chồng thích đưa thêm một chiếc giường nhỏ vào phòng để trẻ con có thể ngủ chung nhưng tốt nhất là chỉ nên có một giường trong phòng ngủ vì giường phụ cũng tượng trưng cho sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

nhung-dieu-cam-ky-trong-phong-thuy-giuong-cuoi-ban-nhat-dinh-phai-nam-long
Cuộc sống hôn nhân phụ thuộc một phần vào phong thủy giường cưới

Không để tủ đầu giường cùng phía

Hai tủ đầu giường nên được đặt hai bên giường nếu không nó sẽ gây ra những trục trặc trong hôn nhân. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nên đặt đèn ngủ ở cả hai tủ để giúp mối quan hệ vợ chồng bền vững và mạnh mẽ hơn.

Không treo gương đối diện với giường ngủ

Việc treo gương đối diện phòng ngủ là điều cấm kỵ trong phong thủy giường cưới vì nó sẽ gây mất an toàn, đôi khi khiến chủ nhân sợ hãi. Nó cũng làm tổn thương hôn nhân vì sự phản chiếu tượng trưng cho sự xâm nhập của một người thứ ba vào mối quan hệ giữa vợ chồng. Vì thế, hãy dùng một miếng vải che gương lại khi không dùng, hoặc tốt nhất là bỏ ra khỏi phòng ngủ.

Không sơn tường màu hồng

Vợ chồng mới cưới nên lưu ý về màu sắc sơn tường sử dụng trong nhà, vì mỗi màu tượng trưng cho một hiệu ứng khác nhau. Một số người cho rằng màu hồng tạo sự lãng mạn, nhưng trong phong thủy, nó lại được xếp vào nhóm dễ gây tử vong hay chia cắt. Màu hồng có khuynh hướng tạo ra các vấn đề về sự xuất hiện của người thứ 3. Do đó, tốt nhất nên tuyệt đối tránh sơn màu này trong nhà.
nhung-dieu-cam-ky-trong-phong-thuy-giuong-cuoi-ban-nhat-dinh-phai-nam-long
Chọn các màu sắc hài hòa cho giường cưới của bạn

Không đặt nhà vệ sinh bên trong phòng ngủ

Phòng ngủ không nên tích hợp luôn cùng nhà vệ sinh dù điều này rất tiện. Việc này không chỉ gây hại đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân của chủ nhân.

Ngoài những lưu ý trên, khi bố trí phong thủy giường cưới cho đôi vợ chồng trẻ, nên chú ý đến tất cả các yếu tố từ vị trí căn phòng, ánh sáng giường ngủ… đến cách trang trí. Vị trí giường ngủ tốt nhất là nhìn theo hướng Nam Bắc. Theo quan niệm phong thủy, phòng ngủ đặt ở phía Tây ngôi nhà có lợi đối với việc cải thiện và bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng.

Phạm Dịu (Tổng hợp)
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét