Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Những địa điểm chụp ảnh với hoa cải vàng đẹp hút hồn tại Hà Nội

Có lẽ những tín đồ yêu thích chụp hình với hoa cải vàng không thể nào bỏ qua địa điểm chụp ảnh ở Thái Bình, nơi có những cánh đồng hoa cải vàng Hà Nội. Với những người không có điều kiện đi xa vẫn có thể chiêm ngưỡng cải vàng đẹp ngất ngây ngay tại Hà Nội. Vậy những địa điểm chụp ảnh với hoa cải vàng tại Hà Nội là những địa điểm nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thị trấn Trâu Quỳ (gần Đại học Nông nghiệp 1)

Khu vườn cải thuộc trường Đại học Nông nghiệp 1 là điểm chụp ảnh với hoa cải vàng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích chụp hình đến đây tham quan. Đường đi đến đây khá thuận tiện. Bạn có thể đi xe buýt 59 hoặc đi xe máy đến thẳng cổng Đại học Nông nghiệp 1. Ở đây có một ngã 3, bạn rẽ tay phải và đi chừng 2km sẽ thấy những ruộng hoa cải nở vàng bên bờ sông Đuống. 
Cánh đồng hoa cải vàng nở rộ thu hút giới trẻ

Đê làng Phù Đổng, Q.Long Biên

Nếu đi từ  trung tâm Hà Nội, bạn qua phải đi qua cầu Chương Dương và đi tiếp qua cầu Đuống gần 200m thì rẽ phải đi theo con đường đê về phía cầu Phù Đổng. Cách chỗ ngã rẽ khoảng 3km, bạn sẽ gặp vườn cải ngay chân đê, bên phải.

Vườn cải Phù Đổng ngay tại Hà Nội
Vườn cải ở đây đang trong giai đoạn nở rất đẹp. Khu vực này cũng là địa điểm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn thành nơi chụp ảnh với hoa dịp cuối tuần.

Cánh đồng Yên Viên, huyện Gia Lâm

Từ trung tâm Hà Nội đi xe buýt số 10 thẳng theo hướng cầu Chương Dương là sẽ tới nơi. Đang vào đầu mùa hoa nên chỉ Cần bỏ ra 10 ngàn đồng bạn đã có thể thỏa sức ngắm, chụp ảnh với hoa cải vàng trải dài dưới nền trời xanh mênh mang. Hương hoa ngai ngái, dìu dịu sẽ mang đến cảm giác bình dị, khoan khoái. Vườn hoa cải mang vẻ đẹp đậm hồn quê giữa chốn phồn hoa đô hội, tuy không phải là loài hoa cao sang nhưng hòa mình vào cả cánh đồng hoa, ai ai cũng cảm thấy đẹp lạ và tươi mới. 
Hoa cải vàng-biểu tượng của mùa đông

Dọc bên bờ sông Đuống (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh)

Từ Hà Nội, qua cầu Đuống, tới đường rẽ vào Ninh Hiệp, đi khoảng 5-10 phút đi xe máy là bạn có thể thấy cánh đồng hoa cải ngay bên đường. Ở đây có đủ màu sắc: Màu trắng của cải trắng, sắc vàng của cải vàng, màu xanh của cải non và cả đỏ tím của những ruộng tía tô xanh tốt.

Chụp ảnh với hoa cải đang nở rộ

Chân cầu Thanh Trì

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km, bạn chỉ cần đi theo hướng từ trung tâm qua cầu Chương Dương hoặc cầu Vĩnh Tuy sau đó đi dọc theo đường đê về phía Bát Tràng là có thể đến với vườn cải Thanh Trì.

Các cặp đôi cũng tranh thủ ghi lại những bức ảnh đẹp
Chẳng cần phải đi đâu xa, ngay tại Hà Nội, bạn đã có thể có được cho mình những bộ ảnh đẹp lung linh chụp ảnh với hoa cải vàng rồi đó. Dịp cuối tuần này, hãy cùng bạn bè tới các địa điểm trên để ghi lại cho mình những khoảnh khắc ngày đông đẹp nhất nhé.


Phạm Dịu (Tổng hợp)
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét