Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Nissan triển khai chương trình ưu đãi tháng 11 “khủng” lên tới 70 triệu đồng

Tiếp nối thành công của chương trình ưu đãi tháng 10, Nissan triển khai chương trình ưu đãi tháng 11, khách hàng sẽ được ưu đãi các khoản tiền mặt lên đến 70 triệu đồng cùng loạt phụ kiện giá trị khác đi kèm.

Nissan triển khai chương trình ưu đãi tháng 11 từ ngày 1/11 – 30/11 trên toàn bộ các hệ thống đại lý ủy quyền của hãng xe tại Việt Nam. Những cái tên có mặt trong đợt ưu đãi lớn này đã khá quen thuộc với khách hàng như: Nissan Sunny, Nissan Juke, Nissan –Xtrail, Nissan Navara và Nissan teana.
Nissan trien khai chuong trinh uu dai thang 11 dethu hut khach hang
Nissan triển khai chương trình ưu đãi tháng 11 để thu hút khách hàng

Sức mua ô tô tại Việt Nam trong năm nay đang chững lại rõ rệt, vì vậy buộc các hãng xe phải tăng cường các chương trình ưu đãi để hút khách. Nissan cũng không phải ngoại lệ, hãng xe Nhật Bản đã liên tiếp công bố các chương trình ưu đãi từ giảm tiền mặt trực tiếp cho đến quy đổi thành phụ kiện hay quà tặng
Chương trình ưu đãi tháng 11 của Nissan mức ưu đãi vẫn giữ nguyên như tháng 10. Dòng xe Nissan X-Trail, một trong những mẫu xe nổi bật của phân khúc Crossover được giảm giá từ 50 đến 70 triệu đồng, tùy từng phiên bản, đồng thời khách hàng sẽ nhận được quà tặng là 1 bộ thảm sàn và 1 bộ định vị AVN.
Dong xe nissan x-trail duoc giam gia tu 50 den 70 trieu dong
Dòng xe Nissan X-Trail được giảm giá từ 50 đến 70 triệu đồng

Dòng xe bán tải Nissan Navara sở hữu sự bền bỉ, mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội giảm giá 5 đến 35 triệu đồng, tùy phiên bản và có thêm hỗ trợ lệ phí trước bạ.
Khuyến mại khi mua xe Nissan Sunny mà khách hàng nhận được đó là giảm 15 đến 28 triệu đồng, tùy từng phiên bản và các phần quà tặng kèm của các phiên bản cũng khác nhau. Còn với Nissan Teana và Juke thì khách hàng được hỗ trợ 2% lệ phí trước bạ, trị giá tương ứng là 29,8 triệu và 21,2 triệu.
Khi mua nissan sunny, khach hang duoc giam tu 15 den 28 trieu dong tuy tung phien ban
Khi mua Nissan Sunny khách hàng được giảm từ 15 đến 28 triệu đồng, tùy từng phiên bản

Nissan lưu ý chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng từ đầu tháng đến cuối tháng 11. Tuy nhiên dựa trên chính sách của hãng xe này và những gì đang diễn ra trên thị trường thì nhiều khả năng chương trình ưu đãi vẫn sẽ kéo sang tháng 12. Chính vì vậy, người tiêu dùng không cần phải quá vội vàng.

                                              Hà Dân (Tổng hợp/Theo Dân Việt)
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét