Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Địa chỉ cho thuê xe du lịch ở đâu uy tín, chất lượng?


Nhu cầu đi du lịch để nghỉ ngơi, hưởng thụ ngày càng tăng cao khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng. Chính vì vậy, để được tận hưởng trọn vẹn chuyến đi rất nhiều người lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch. Bên cạnh một dịch vụ tiết kiệm chi phí, khách hàng còn rất chú trọng đến dịch vụ chất lượng. Vậy địa chỉ cho thuê xe du lịch ở đâu uy tín, chất lượng?

dia-chi-cho-thue-xe-du-lich-o-dau-uy-tin-chat-luong
Xe 16 chỗ tại Đức Vinh
Hiện nay, rất dễ dàng để bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ cho thuê xe du lịch trên thị trường. Nhưng địa chỉ đó có uy tín? Chất lượng dịch vụ ra sao? Chi phí thuê xe có tương xứng với chất lượng xe? Đó luôn là những câu hỏi thường trực của mỗi khách hàng khi có nhu cầu thuê xe.
Vậy hãy đến với công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh để được giải đáp mọi câu hỏi. Chúng tôi chính là địa chỉ uy tín cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Hà Nội.
dia-chi-cho-thue-xe-du-lich-o-dau-uy-tin-chat-luong
Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ

Địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Đức Vinh đã được khách hàng lựa chọn đồng hành trên những chuyến đi của mình suốt hơn 10 năm. Bằng những dịch vụ chất lượng, chúng tôi luôn là địa chỉ khách hàng tin tưởng hàng đầu.
Với những thỏa thuận đã kí với bạn, công ty luôn đảm bảo thực hiện tốt nhất. Chúng tôi cung cấp đúng loại xe mà quý khách đã lựa chọn.
Đối với Đức Vinh, sự an toàn của quý khách luôn là trách nhiệm hàng đầu.
dia-chi-cho-thue-xe-du-lich-o-dau-uy-tin-chat-luong
Xe 7 chỗ Toyota Fortuner sang trọng

Chất lượng xe đảm bảo, phục vụ chuyên nghiệp

Công ty Đức Vinh mỗi năm đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng xe cao của khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống xe hàng đầu, đa dạng từ dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… đến 45 chỗ.
Những chiếc xe du lịch mà công ty cung cấp đều là những dòng xe mới nhất với ngoại thất sang trọng, nội thất tiện nghi. Chuyến đi của bạn sẽ luôn được đảm bảo thoải mái nhất, thư giãn nhất.
dia-chi-cho-thue-xe-du-lich-o-dau-uy-tin-chat-luong
Xe 29 chỗ tại Đức Vinh
Hàng tháng xe cũng được bảo dưỡng định kì để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Đức Vinh hạn chế mọi sai sót không đáng có trong quá trình làm việc với quý khách.Bên cạnh chất lượng xe đảm bảo, chúng tôi còn đem đến sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn làm việc 24/24, cung cấp mọi thông tin nhanh chóng, chính xác.
Khách hàng thuê xe du lịch tại Đức Vinh sẽ luôn an tâm về tay nghề của đội ngũ lái xe. Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm lái xe luôn phục vụ tốt nhất, đảm bảo chính xác về thời gian và lộ trình.
dia-chi-cho-thue-xe-du-lich-o-dau-uy-tin-chat-luong
Xe du lịch 45 chỗ
Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không còn phải băn khoăn không biết tìm địa chỉ cho thuê xe du lịch ở đâu uy tín, chất lượng.
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
P2010, chung cư Yên Hòa Sunshine, Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 – 0918.564.055
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét