Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ đi Phú Thọ giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe, Đức Vinh luôn tin tưởng vào chất lượng phục vụ khách hàng của mình. Khi đến với Đức Vinh, quý khách sẽ không phải lo lắng thái độ của nhân viên hay chất lượng xe không đạt yêu cầu,… Hơn thế, sự hài lòng sẽ là tuyệt đối nếu quý vị tin tưởng và lựa chọn công ty làm đối tác tin cậy.
Ưu thế về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Phú Thọ của Đức Vinh
Đức Vinh đang khẳng định vị thế cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh trên thị trường Hà Nội. Công ty đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ từng ngày, tạo nhiều ưu thế vượt trội riêng biệt:


+ Xe cho thuê đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Công ty cho thuê xe 4 chỗ đi Phú Thọ với nhiều hãng xe nổi tiếng. Xe hiện đại, nội thất sang trọng, hệ thống máy lạnh hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, xe được vệ sinh sạch sẽ, bóng và đẹp.
+ Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, hiểu biết về các loại xe nên có thể tư vấn được hầu hết các thắc mắc của khách hàng.
+ Tài xế của công ty thông thạo nhiều thứ tiếng như: Anh, Hàn, Trung, Nhật,…
+ Đón khách hàng đúng giờ theo yêu cầu báo trước.
Cam kết về giá cho thuê xe 4 chỗ đi Phú Thọ của Đức Vinh
Đức Vinh xin cam kết với khách hàng, giá thuê xe mà Đức Vinh đưa ra cho quý vị là mức giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đã cân nhắc kĩ lưỡng để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Giá thuê xe sẽ được niêm yết và nêu rõ trong bản hợp đồng được kí kết giữa hai bên. Mức giá này chưa bao gồm thuế VAT và các khoản phí phát sinh. Gía thuê đã bao gồm phí cầu đường, phí xăng xe, phí lái xe. Qúy khách hoàn toàn không phải lo lắng về việc giá cả không tương xứng với chất lượng hay giá thuê xe đắt hơn các doanh nghiệp khác.
Cách thức liên hệ với Đức Vinh để thuê xe 4 chỗ đi Phú Thọ
Nếu muốn liên hệ với Đức Vinh để thuê xe 4 chỗ đi Phú Thọ, quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau: thứ nhất, qua SĐT: 0946021222 - 0912206287, thứ hai là qua địa chỉ mail: thuexeducvinh@gmail.com, thứ ba là đến trụ sở công ty tại: Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp đón và tư vấn gói thuê xe phù hợp cho quý vị. Tùy vào các thời điểm khác nhau trong năm thì giá thuê xe có thể thay đổi, chính vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thuê xe nhanh nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét