Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

NHỮNG MẪU XE CƯỚI CÓ MỘT KHÔNG HAI TẠI VIỆT NAM

Những siêu xe đình đám làm xe cưới và cả những đám cưới tiêu tốn tiền tỷ thật sự là không còn nhiều ý nghĩa nhưng mà nếu như mang đi so sánh với những phương tiện dân dã, mộc mạc nhưng không kém về độ độc đáo và quan trọng nhất đó là nó mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các cặp vợ chồng.

1. Rước dâu bằng xe trâu kéo

Xe cưới là một chiếc xe có trâu kéo ngộ nghĩnh được trí bằng bóng bay có hình trái tim và cả một trái tim bằng bẹ dừa, ở trên xe có đặt 2 chiếc ghế giành cho cô dâu và chú rể, giữa hai ghế đó là một chiếc ô có màu đỏ được trang trí bởi bóng bay. Chú trâu được phủ lên một tấm voan trắng có ghi dòng chữ son hỉ. Đứng trước chiếc xe độc đáo kiểu này chắc chắn là cô dâu sẽ vừa thấy ngỡ ngàng lại vừa hạnh phúc biết bao nhiêu.


Cô dâu và chú rễ trên xe trâu

2. Rước dâu bằng xe ngựa

Cô dâu và chú rể là cặp diễn viên nổi tiếng Thanh Thúy và Đức Thịnh. Đám cưới của họ được diễn ra từ năm 2008 nhưng vẫn để lại nhiều kỉ niệm hình ảnh đẹp. Chú rể vận khăn đóng áo dài cùng với hai họ cử hành nghi thức hôn lễ theo như truyền thống của người Việt chúng ta. Nhà cô dâu thì cách nhà chú rể 1km cho nên đoàn xe ngựa lộng lẫy của chàng và nàng đi theo vòng để bàn con có thể chiêm ngưỡng.3. Rước dâu bằng máy bay

Vào năm 2011. Đám cưới của ca sĩ Khánh Ngọc và Nguyễn Trung hiếu được diễn ra ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì thời gian khá là gấp gáp cho nên cặp đôi này đã nghĩ ra được cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng việc mặc diện trang điểm cả váy cưới rồi sau đó thì đi thẳng từ sân bay về nhà chú rể để làm lễ thành hôn luôn.

4. Rước dâu bằng xe đạp

Chú rể có tên là Nguyễn Hoàng Nam, là thành viên của câu lạc bộ xa đạp thủ dầu 1 ở Bình Dương đã có một đám cưới đáng nhớ , ngọt ngào và lãng mạn. Chàng đã đón nàng về dinh bằng chiếc xe đạp . Xe cưới để rước dâu chính là chiếc xe đạp của chú rể được kéo theo kèm một chiếc kiệu trang trí lộng lẫy. Thay vì mặc bộ comple và cà vạt thì diện nguyên bộ đồ đua xe đạp. Thực sự là độc đáo.
Chiếc xe cưới như trong cổ tíchĐám cưới chú rể Đinh Hữu Thắng ở xóm 4 hưng Nguyên , Nghệ An, và cả cô dâu Đặng Thị Thanh Tình lại rơi vào đợt lũ lụt ở miền trung vào tháng 10/2010 , mặc dù hai nhà chỉ cách nhau có 10km, trong đó có 5km là chìm sâu trong nước, chính vì thế cho nên hai bên đã tổ chức rước dâu bằng bè chuối.

5. Rước dâu bằng thuyền rồng trên hồ Tây


Tối vào ngày 27/12/2011, đám cưới của diễn viên Diệu Hương và chú rể Trần Ngọc Linh đã diễn ra ở tại khách sạn Hà Nội, Cô dâu và chú rể tiến vào địa điểm làm lễ từ chiếc thuyền rồng ở trên Hồ Tây. Rước dâu bằng thuyền hoặc là bằng ghe, xuồng để làm sao cho không bị lơ nước, mắc cạn, lỡ giờ tốt không thể lui tới được.Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét