Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

CÁCH CHỌN ĐOÀN XE ĐÓN DÂU NGÀY CƯỚI

Nếu như đám cưới được diễn ra ở tại nội thành Hà Nội thì cô dâu chú rể nên thuê đoàn xe nhỏ để tiện cho việc di chuyển và dừng đỗ đúng lúc.

Khi đã tìm được một chiếc xe thực sự ưng ý làm xe đón cô dâu thì cô dâu và chú rể cũng nên cân nhắc về vấn đề đoàn xe đi cùng với chiếc xe hoa. Đây chính là phương tiện chở mọi gia đình họ hàng bên nhà trai và gái tới tham dự lễ ăn hỏi rước dâu. Nhiều người thường hay cho rằng công việc này thực sự đơn giản , có thể khoán hết mọi việc cho các công ty lo về dịch vụ xe hoa nhưng nếu như bạn không thực sự tính toán và lựa chọn trước thì chắc chắn đám cưới đó sẽ không hoàn hảo như mong đợi.

1.Lên danh sách những người sẽ đi xe

Mỗi một lễ ăn hỏi và lễ đón dâu đều cần có đoàn xe riêng và tuy nhiên trong lễ ăn hỏi, chỉ nhà trai mới cần sử dụng xe đưa đón. Trước ngày cưới hai bên gia đình cần phải lên danh sách những người sẽ đi tham gia cùng đoàn. Nếu như là đám hỏi , ngoài nhưng nhân vật quan trọng thì bạn cũng cần phải chú ý tới số lượng người bê tráp và dành chỗ cho người thân bạn bè đi cùng . Từ con số này thì đôi uyên ương mới tìm được loại xe phù hợp và tính ra bao nhiêu xe cần thuê. Một lời khuyên nhỏ giành cho bạn đó là nên thuê dư từ khoảng 3 tới 5 chỗ ngồi để đề phòng có người muốn đi thêm hoặc là để mâm tráp được thoải mái hơn.2. Lựa chọn loại xe

Tùy theo từng điều kiện về tài chính và sở thích mà bạn có thể chọn nhiều các loại xe khác nhau như là xe 24 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ… Nếu như muốn có một đám cưới thực sự nổi bật với đoàn xe cưới thì tốt nhất là cô dâu nên lựa chọn đoàn xe cùng một loại như là : Camry, Altis, Mercedes hoặc là dàn 7 chỗ để đi cùng đoàn với chiếc xe của cô dâu chú rể.Nếu như chỉ cần chiếc xe đời mới cùng với xe cô dâu với một chi phí tiết kiệm nhất có thể thì các bạn nên chọn chiếc xe 29 chỗ Hyundai County, vừa chở được nhiều người mà giá xe lại khá là hợp lý. Ngoài ra thì các gia đình cô dâu chú rể còn có thể chọn một chiếc xe 16 chỗ Mercedes Sprinter. Tốt nhất là nếu như bạn chọn chiếc xe cô dâu là dòng Mercedes  thì chiếc xe 16 chỗ đồng bộ này sẽ giúp cho đoàn xe nhìn được sáng trọng hơn.

3. Lưu ý khi chọn đoàn xe cưới

Có nhiều gia đình không muốn thuê nhiều xe cho nên thường hay nghĩ tới biện pháp thuê một chiếc xe 35 hoặc là 45 chỗ để chở hết số lượng người đi cùng nhưng mà bạn cũng nên phải có sự cân nhắc kĩ lưỡng bởi vì nếu như đám cưới diễn ra ở nội thành Hà Nội thì các xe to du chuyển sẽ khó khăn hơn. Không những thế, xe to không thể đi vào ngõ nhỏ. Ngoài ra nếu như chiếc xe đó quá cồng kềnh đi sau xe hoa đón dâu chắc chắn cũng tạo nên sự rời rạc, không đẹp mắt.Thay vì chọn loại xe 45 chỗ thì gia đình nên tìm vài xe 16 chỗ hoặc là 29 chỗ để tạo nên sự nhỏ gọn và tiện lợi.

Việc lựa chọn màu sắc của xe để phù hợp, tôn xe hoa cũng là điều thực sự cần thiết. Xe đưa đoàn cho nên có màu ghi xám, không quá nổi trội để làm nổi bật cho xe đón dâu.

Gia đình nhà trai cũng cần chú ý về việc sắp xếp xe đón trả như thế nào, trả bạn bè, khách quan ở bên nhà gái ra sao cho phù hợp trọn vẹn cũng là việc chú rể cần phải thực sự quan tâm để cho ngày cưới được thêm hoàn hảo hơn.


Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét