Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

5 Ý TƯỞNG ĐỂ CÓ ĐƯỢC CHIẾC XE CƯỚI ƯNG Ý

Bạn đang lên kế hoạch để chuẩn bị cho đám cưới của mình,trong số rất nhiều các hạng mục mà bạn phải chuẩn bị thì xe cưới, xe hoa là một trong những hạng mục mà bạn không thể bỏ qua được. Tuy nhiên bạn vẫn chưa thể biết được chọn xe cưới nào cho phù hợp ?

1 - Xác định dùng xe của gia đình, bạn bè , đi mượn hay đi thuê:

Việc đầu tiên bạn phải xác định được việc gia đình của bạn có một chiếc xe sedan hạng trung trở lên hoặc là trong số bạn bè người thân của bạn có được chiếc xe sedan đẹp mà bạn có thể mượn được thì thực sự tuyệt vời. Việc này sẽ giúp cho bạn chủ động được về chiếc xe cưới và tiết kiệm được cho bạn một khoản chi phí không hề nhỏ.

Tuy nhiên hầu hết là các xe dùng cho gia đình đều là các dòng xe 7 chỗ hoặc là những dòng xe mang tính chất thương mại. Chưa tính theo phong tục và duy tâm thì nhiều người vẫn không muốn dùng chiếc xe của mình để làm xe đón dâu. Đây cũng là một cản trở không nhỏ khi bạn đi mượn xe của người thân. Chưa tính tới việc này sẽ kéo theo rất nhiều sự phiền toái khác nhau.Nếu như bạn xác định được rõ ràng là thuê xe cưới thì mọi việc lại đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn bất cứ một chiếc xe cùng với thương hiệu nào mà bản thân bạn muốn, màu sắc, model. Việc thuê một chiếc xe cưới cũng sẽ giảm bớt đi một khoản mà bạn phải lo lắng.

2 – Xác định loại xe Cưới:

Bạn hải xác định được bạn muốn thuê xe kiểu như nào? phần lớn là dựa theo các yếu tố như sau :
-          Theo sở thích của Bố mẹ cô dâu chú rể
-          Theo sở thích của cô dâu chú rể
-          Theo xe hướng của mùa cưới

3 – Xác định khoảng giá tiền cho việc chi phí thuê xe cưới:

Khi bạn lập một kế hoạch cưới thì bạn sẽ phải lên ngân sách và cả các hạng mục xe cưới cũng thế, bạn phải có một khoản chi phí dự trù cho việc thuê xe cưới.Nếu như là một đám cưới bao gồm nhà trai và nhà gái ở trong nội thành Hà Nội thì bạn có thể có những khoảng giá như sau để có thể dễ dàng lựa chọn :

-          Dưới 2 triệu đồng
-          Từ 2 đến 3 triệu đồng
-          Từ 3 – 5 triệu đồng
-          Trên 5 triệu đồng

Dựa vào khoản dự trù như này thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe cưới ưng ý.

4 - Xác định màu sắc của chiếc xe cưới:

Sau khi đã lựa chọn được chiếc xe cưới ưng ý theo như sở thích và giá tiền thì bạn nên quan tâm tới màu xe. Theo như thông thường thì bạn nên lựa chọn 1 trong 2 màu chính đó là màu đen và trắng. Với màu đen thì xe cưới sang trọng còn trắng thì toát lên sự trẻ trung, nổi bật.


5 – Xác định sự tiện lợi và đồng nhất của đoàn xe cưới:

Nếu như những chiếc xe đi cùng đoàn đón dâu đều là những chiếc xe hạng thường và gồm nhiều chủng loại màu sắc khác nhau thì bạn nên lựa chọn cho mình chiếc xe cưới thực sự nổi bật nhất ở trong đoàn .

Còn nếu như trong đoàn xe đón dâu có nhiều dòng xe cao cấp thì hãy chọn cho mình chiếc xe xứng tầm với đoàn cưới.

Ngoài ra còn phụ thuộc vào cả việc bạn đi đón dâu xa hay là gần, Nếu như đón dâu xa hàng trăm km thì bạn nên tính tới phương án thuận tiện nhất và lúc này đây phương án thuận tiện sẽ được đặt lên vào hàng đầu.


Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét