Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Những cách giữ hoa cưới tươi lâu

Hoa cưới cầm tay là phụ kiện không thể thiếu với mỗi cô dâu. Một bó hoa cưới xinh xắn sẽ làm cho cô dâu chú rể thêm phần nổi bật hơn. Bó hoa chính là món quà mà chú rể mang đến tặng cô dâu trong buổi lễ thành hôn. Bó hoa có ý nghĩa rất quan trọng trong ngày cưới. Bạn hãy lựa chọn những bó hoa tươi đẹp nhất để tặng cho bạn đời của mình nhé.


Sẽ có không ít cô dâu muốn giữ lại bó hoa cưới làm kỷ niệm hoặc cũng muốn bó hoa tươi tới cuối buổi lễ. Để làm được điều đó, ngoài sự lựa chọn loại hoa phù hợp với trang phục cũng như phong cách của lễ cưới, cô dâu cũng cần chú ý tới những cách giữ hoa cưới tươi lâu. Hiện nay, đa số cô dâu sử dụng dịch vụ trang trí hoa cưới của các cửa hàng hoa, hoa sẽ được các cửa hàng lựa chọn loại hoa tươi nhất, cô dâu nhớ kiểm tra trước khi nhận bó hoa này và có thể tham khảo một số cách giữ hoa cưới tươi lâu dưới đây để giữ bó hoa tươi tắn suốt buổi lễ nhé.

Những cách giữ hoa cưới tươi lâu

- Chọn hoa cứng cáp: Cách chọn hoa cũng là yếu tố quyết định nhiều đến độ bền đẹp của bó hoa cưới. Để bó hoa cưới tươi lâu, bạn nên tìm các loại hoa có độ cứng cáp như hoa lan, rum, ly hay các loại hoa hồng lớn cánh dày... Không nên chọn các loại hoa cần nhiều nước và nhanh héo.

- Chọn kiểu bó để hoa tươi lâu: Kiểu dáng của bó hoa cũng sẽ ảnh hưởng đến việc hoa có tươi lâu hay không. Lời khuyên là bạn nên chọn bó hoa theo kiểu tròn với nhiều loại hoa nhỏ cắm đệm xung quanh, khi xịt nước, chính những bông hoa nhỏ sẽ giúp giữ hơi ẩm lâu.

- Tránh để hoa dưới ánh nắng mặt trời: Bó hoa cưới sẽ được chú rể trao cho cô dâu ngay khi đón dâu từ sáng sớm, vì thế nó sẽ theo cô trong suốt cả ngày cưới. Dù làm đám cưới ở nhà hay ngoài trời, bạn cũng nên tránh không để cho hoa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp, vì sẽ khiến hoa héo và ủ rũ nhanh chóng. Cô dâu nên đứng ở những nơi mát mẻ như trong bóng râm, trong phòng điều hòa để hoa cũng được giữ trong không khí mát. Bạn cũng nên nhớ không để hoa trong xe hoa vì trong xe nóng nực, dễ khiến hoa héo.

- Thường xuyên xịt nước cho hoa: Nếu có thể, cô dâu nên nhờ người thân chuẩn bị một chiếc bình xịt nhỏ để luôn xịt nước cho hoa mỗi khi nghỉ. Hơi nước sẽ làm bó hoa giữ được độ bền lâu và tươi tắn.

Những cách giữ hoa cưới tươi lâu


- Cắm hoa trong nước ngay khi có thể: Trong mọi biện pháp bảo quản trên, không gì có thể giữ hoa tươi lâu bằng việc bạn cắm hoa trong nước. Bạn nên có một bình nước nhỏ, đặt gần nơi đón khách hoặc làm lễ để bất cứ khi nào rảnh, bạn có thể cho hoa "uống" nước. Nên cắm hoa trong nước vào trước buổi lễ hoặc vào thời gian rỗi như trong bữa ăn, hoặc lúc khi cô dâu chú rể đi chào khách ở các bàn tiệc.

Xem thêm: http://xeducvinh.com/
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét