Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Cách trang trí xe hoa màu đen

Trong đám cưới của mình, phần lớn các cô dâu, chú rể chọn xe hoa màu đen. Cũng có thể do họ thích, hoặc hợp với mệnh của họ. Xe cưới màu đen được khá nhiều đôi lựa chọn. Nhưng để trang trí xe hoa màu đen không phải ai cũng trang trí được. Bạn nên tham khảo một số cách dưới đây nhé.


1. Sử dụng cụm hoa trắng lớn, cầu kỳ

Bạn nên sử dụng cụm hoa lớn, cầu kỳ sẽ khiến chiếc xe hoa thêm phần ấn tượng, đặc biệt loại hoa rất phù hợp với xe màu đen. Cụm hoa lớn nhất, trang trí công phu nhất được đặt ở chính giữa mui trước của xe. Bạn có thể để hoa cao, hoặc trải dài, phủ kín phần trước của xe ô tô. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, không nên để hoa quá cao hoặc sử dụng nhiều phụ kiện đi kèm dễ cản trở tầm nhìn của tài xế.

 Cách trang trí xe hoa màu đen

2. Cụm hoa trắng nhỏ, đơn giản

Rất nhiều đôi uyên ương thích chọn phong cách trang trí gọn nhẹ, đơn giản. Sự kết hợp của những cụm hoa trắng tinh tế, hài hòa cũng khiến chiếc xe không kém phần nổi bật. Phía trước xe, bạn có thể kết những vòng tròn, hoặc trái tim nhỏ xinh hoặc chỉ dùng cụm hoa mảnh, trải dài phần mui xe. Phía sau xe, nên dùng một vài đóa hoa điểm xuyết để tạo nên sự hài hòa, thống nhất trên cả chiếc xe.

3. Trẻ trung cùng ruy băng

Những dải ruy băng màu trắng, hoặc phớt hồng tạo cho chiếc xe hoa vẻ mềm mại, trẻ trung. Bạn có thể kết hợp ruy băng và quả cầu hoa màu trắng, hoặc kem lớn phía mui xe, hoặc đính ruy băng trên cửa xe, và phía sau xe.

 Cách trang trí xe hoa màu đen


4. Kết hợp hoa và phụ kiện khác

Cùng với hoa tươi, phụ kiện sẽ giúp cô dâu, chú rể thể hiện cá tính thông qua chiếc xe cưới. Gần đây, những đôi gấu bông ngộ nghĩnh, đôi búp bê tượng trưng cho cô dâu chú rể, hay tấm bảng nhỏ “Just married” được nhiều đôi uyên ương lựa chọn. 


Với những cách trang trí xe hoa trên sẽ giúp bạn có một chiếc xe hoa màu đen cực kỳ nổi bật. Bạn sẽ tỏa sáng trên chiếc xe hoa của mình nhờ cách trang trí và phối hợp màu sắc của xe và hoa. Xe hoa sẽ giúp bạn nổi bật trên mọi chặng đường.

Xem thêm: http://xeducvinh.com/
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét