Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Bí quyết tổ chức đám cưới tiết kiệm

Bí quyết tổ chức đám cưới tiết kiệm

Để có một đám cưới tiết kiệm thì bạn cần phải lên một danh sách chi tiết và cụ thể những gì cần thiết nhất. Ví dụ như số lượng khách mời, tiền mua trang sức nhẫn cưới… và còn rất nhiều thứ khác mà bạn cần tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước đã từng có kinh nghiệm cưới hỏi. 

Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn có một đám cưới ý nghĩa mà vẫn tiết kiệm được ngân sách của mình.


Bí quyết tổ chức đám cưới tiết kiệm


Số lượng khách mời: Một khi ngân sách còn hạn chế các bạn nên mời những người thân nhất, bạn bè và gia đình tới dự đám cưới. Tránh mời khách tràn lan, không kiểm soát được số lượng khách thực sự đến. Việc mời những người chắc chắn sẽ đến không chỉ giúp các bạn tiết kiệm ngân sách mà còn tránh lãng phí bàn tiệc dư thừa. Bạn hãy lên một danh sách cụ thể, từ danh sách này bạn có thể tính mâm cỗ cho chuẩn. Có chuẩn thì bạn mới không bị cháy cỗ hoặc dư thừa cỗ.

Nhẫn cưới và trang sức: Những món đồ trang sức sẽ tiêu tốn không ít tiền vì vậy cô dâu chú rể nên cân nhắc kỹ khi chọn nhẫn cưới (tham khảo cách chọn nhẫn cưới đẹp, tiết kiệm). Ngân sách của bạn hạn chế thì bạn không nhất thiết phải chọn những loại nhẫn cưới đắt tiền, bạn chỉ cần chọn những loại nhẫn cưới đơn giản mà lại ý nghĩa. Chẳng hạn thay vì chọn nhẫn bạch kim gắn kim cương, bạn có thể mua nhẫn vàng đính đá quý, như vậy sẽ tiết kiệm hơn.

Chụp hình, quay phim đám cưới: Bạn nên có ít nhất một nhiếp ảnh gia để ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới. Nếu có điều kiện hơn, bạn nên tìm thêm người quay phim trong tiệc cưới. Những tấm ảnh, đoạn phim sẽ là những dấu ấn còn lại sau đám cưới giúp bạn và gia đình ghi nhớ lại về ngày trọng đại của mình. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách của mình thì không nhất thiết phải quay phim, chỉ cần có những bức ảnh nghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình và người thân là được rồi.

Bí quyết tổ chức đám cưới tiết kiệm


Âm thanh, nhạc cho đám cưới: Phần nhạc, bài hát bật trong đám cưới không tiêu tốn nhiều tiền và công sức vì các bạn có thể làm CD nhạc. Nhưng âm nhạc lại là cách ghi dấu ấn đám cưới một cách đơn giản và tự nhiên. Những vị khách sẽ ấn tượng với một không gian tiệc với nhạc nhẹ nhàng, hay những bản tình ca lãng mạn hay gu âm nhạc đặc biệt của cô dâu chú rể. Ngày nay việc chọn chơi nhạc hòa tấu trong tiệc cưới là cách được khá nhiều các cặp uyên ương lựa chọn vì vừa có thể tiết kiệm trong đám cưới vừa giúp khách mời dễ chịu.

Cách trang trí và địa điểm tổ chức tiệc cưới: Đây là những điều cuối cùng các bạn nên xem xét trong quá trình chuẩn bị cưới. Nếu không có nhiều chi phí, bạn nên chọn địa điểm cưới nhỏ, ít nổi tiếng và chỉ trang trí đơn giản. Đám cưới lộng lẫy, lung linh là điều tuyệt vời nhưng nó sẽ không phù hợp khi bạn phải đổ toàn bộ tiền tiết kiệm vào đó và phải trả nợ sau đám cưới. Tuy nhiên dù tiết kiệm nhưng cần đảm bảo tiệc không quá tệ, nên chọn nhà hàng có thực đơn tiệc chất lượng khá vì điều này sẽ để lại dấu ấn cho khách mời tham dự tiệc cưới.

Những bí quyết trên sẽ giúp bạn có một đám cưới vừa sang trọng mà lại vừa tiết kiệm cho ngân sách của mình. Bạn hãy lên kế hoạch chi tiết và bàn bạc với người thân của mình đảm bảo bạn sẽ có một đám cưới tuyệt vời và tiết kiệm được ngân sách của mình.




Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét