Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Cách tổ chức đám cưới tại nhà

Đám cưới được tổ chưc với nhiều những điều dù đơn giản nhưng lại góp phần làm nên niềm vui không nhỏ của đám cưới. Với 3 chú ý cách tổ chức đám cưới tại nhà hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn!

>>> Xem thêm: Cho thuê xe cưới tham gia dịch vụ cưới hỏi

Nơi tổ chức đám cướiTổ chức đám cưới tại gia với các gia đình trên thành phố thì điều này ít xảy ra hơn vì nhà cửa khá chật chội, không gian hạn hẹp là điều hạn chế lớn. Vì thế địa điểm để tổ chức các đám cưới ở nhà thường là các nhà văn hóa phường hay sẽ dựng các phông bạt ra hẳn ngoài đường. Thông thường thì người dân và người đi đường sẽ không phàn nàn về vấn đề này vì đó là ngày vui, đi chật một chút cũng không sao. Dù mọi người thông cảm nhưng các gia đình cũng sẽ không vì thế mà lạm dụng điều này, tổ chức ở các nhà văn hóa là chọn lựa khá ổn và an toàn.

Tổ chức trang trí trong ngày cướiĐám cưới được tổ chức ở nhà thường không cầu kỳ với đèn, hoa tươi hay ánh nến lunh linh như những nhà hàng tiệc cưới. Thời gian tổ chức lễ cưới đón rước dâu thường được tổ chức vào ban ngày chính vì thế không gian trang trí chủ đạo là ở các phông nền in ảnh cô dâu, chú rể cổng vào thường được làm bằng những loại hoa giả hay bóng bay vì nếu làm bằng hoa tươi thì rất nhanh khô héo bởi vì cổng được dựng ở ngoài trời.

Để trang trí cho hôn lễ của mình, cô dâu chú rể đừng quên in phông có tên và ảnh cưới cả hai người để treo lên trong rạp. Đây được coi như cách ghi dấu ấn hiệu quả và các khách mời sẽ lưu ý hơn đến hình ảnh cưới của bạn. Khi chụp ảnh cưới, các bạn cũng nên đặt làm phông ngay tại studio chụp ảnh cưới để có được các bức hình cưới in trên phông đẹp nhất.

Hoa tươi để bàn cũng khá chú trọng nhiều và thường thì cô dâu chú rể sẽ nhờ người bạn người thân trong các gia đình để chuẩn bị cho họ công việc này. Tổ chức đám cưới dưới quê khi dựng rạp không gian thường tối do đó đèn chiếu sáng ở mọi góc cần được để ý kỹ càng.

Với xe hoa và xe đưa đón gia đình cô dâu chú rể


>>> Xem thêm: Cho thuê xe 4 chỗ | Cho thuê xe 16 chỗ đi đưa đón gia đình cô dâu chú rể


Theo tục lệ  cưới hỏi của người Việt Nam thì nhà trai là bên chuẩn bị xe hoa và xe chở gia đình hai họ khi đưa đón dâu. Thường nhà trai và nhà gái mỗi bên sẽ có một xe đưa đón riêng xe thường đó là xe du lịch khoảng 25 chỗ. Chuẩn bị xe đưa đón là cách nhà trai thể hiện được sự chu đáo với nhà gái.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng khi hai bạn lên kế hoạch tổ chức tiệc tại nhà, dù có nhiều việc cần chuẩn bị nhưng ngày vui của đôi uyên ương luôn có người thân và bạn bè bên cạnh giúp đỡ.

Xem thêm: http://xeducvinh.com/
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét