Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Những địa điểm cưới đẹp ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua trong mùa thu này

Mùa cưới đang đến gần là niềm mong mỏi và háo hức của hầu hết các cặp đôi. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê xe xin chia sẻ đến các bạn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội trong mùa thu này. Hi vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn!!!

Cho thuê xe cưới tại HÀ nỘI>>>   http://chothuexecuoitaihanoi.com/
Cho thuê xe 7 chỗ tại hà Nội>>>    http://vovtin.com/xe-7-cho.html
Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội>>>   http://vovtin.com/cho-thue-xe-4-cho.html

Đường Phan Đình Phùng-địa điểm cưới đẹp ở Hà Nội mùa thuMùa thu, con đường Phan Đình Phùng nhuộm kín lá vàng rơi. Những hàng cây cổ thụ già trút lá, làm cho mùa thu Hà Nội đằm thắm và hiu hắt hơn rất nhiều. Mặc một chiếc áo dài, lạc giữa những hàng cây già im ắng và bỏ mặc ngoài kia phố xá ồn ào, khung cảnh đó chắc chắn sẽ mang lại những bức ảnh đẹp tuyệt vời. Đặc biệt, đường Phan Đình Phùng là con đường có vỉa hè rộng nhất Hà Nội, khu vực xung quanh cũng không có hàng quán khiến không gian càng thêm yên tĩnh. Các cặp đôi không chỉ chọn nơi đây làm điểm hò hẹn mà còn là địa điểm tuyệt vời để cho ra đời những album ảnh đầy cảm xúc.

Đường Kim Mã-địa điểm cưới đẹp ở Hà Nội mùa thu
Có lẽ con đường này thì các giới trẻ Hà Nội, đặc biệt là các bạn trẻ có sở thích chụp ảnh chẳng lạ gì. Thường ngày thì đây là một con đường khá đẹp với những hàng cây cổ thụ mọc đều 2 bên và ở giữa đường, dãy đường hành lang với gạch đỏ đều tăm tắp. Thế nhưng thực chất trong cảm nhận của nhiều người thì con đường này mang lại cảm xúc nhất vào thời điểm mùa đông, mùa lá vàng rụng. Dưới góc nhìn của nhiều nhiếp ảnh gia, những bức ảnh tình tứ, ngọt ngào của các cặp đang yêu trên con đường vàng đầy lá với những cảnh cây khẳng khiu hay màu đỏ úa của lá chuyển màu đã ra đời. Đường Kim Mã nổi bật với những tán cây và trảng cỏ xanh mát, là nơi chụp ảnh ưa thích của các bạn trẻ Hà Nội. Với khung cảnh này, những bạn trẻ có thể thử rất nhiều loại trang phục như áo dài, váy… phù hợp với cá tính của bản thân.

Đường Trần Phú-địa điểm cưới đẹp ở Hà Nội mùa thu


Bước dọc đường Trần Phú, người đi đường cũng cảm nhận được mùa thu trong lòng phố khi chứng kiến một Hà Nội ngập vàng trong lá thu. Không như một tháng 5 rực rỡ bên những sắc bằng lăng tím, những màu điệp vàng hay những hàng phượng vĩ chói ngời sắc đỏ, thảm lá mùa thu là nơi gặp gỡ của gió thơm và nắng thủy tinh, của những con người giữa chốn đầy những bon chen vội vã mà vẫn bỏ hàng giờ lang thang trên con đường này và ngắm phố phường ghi lại những khoảnh khắc với đất trời trong một khúc đổi thay.


Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét