Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Cách trang trí xe hoa trong ngày cưới đơn giản mà đẹp

Bạn muốn chuẩn bị một đám cưới thật tươm tất và ý nghĩa. Hãy bắt đầu ngay từ việc trang trí xe cưới của mình sao cho thật đẹp mắt để trở thành tâm điểm của sự chú ý ngay từ bây giờ nào. Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách trang trí xe hoa đám cưới đơn giản mà đẹp và độc đáo

>>>  Xem thêm: Cho thuê xe cưới tại Hà NỘI

1. Trang trí xe kết hoa lớn, cầu kỳ
Ngày nay đa phần các bạn trẻ ưa chuộng cách trang trí xe hoa hoành tráng, cầu kỳ để tạo dấu ấn mạnh mẽ trong đám cưới. Với ý tưởng cụm hoa cầu kỳ nhất sẽ được thiết kế ở mui trước của xe, hoa có thể cài hay trải dài, phủ toàn bộ phần trước xe. Tuy nhiên, các cô dâu chú rể cũng nên chú ý không chọn mẫu hoa cao quá tầm mắt hay nhiều phụ kiện, cản trở tầm nhìn của tài xế vì như thế sẽ nguy hiểm.

2. Trang trí xe cưới với hoa cụm nhỏ, đơn giản
Phong cách này phù hợp với những đôi uyên ương thích sự đơn giản, gọn nhẹ. Bằng cách chọn các thiết kế hoa nhỏ nhắn tinh tế, kết hợp màu sắc hoa đa dạng bạn có thể đặt một hình trái tim gắn hoa xinh hay chỉ sử dụng duy nhất một cụm hoa dài, mảnh để trang trí cho chiếc xe đón dâu.

3. Trang trí xe cưới với hoa kết hợp cùng phụ kiện
Cá tính và độc đáo, hình ảnh của cách trang trí này rất được ưa chuộng đó là cô dâu chú rể có thể trang trí xe hoa kèm theo phụ kiện như đôi gấu bông đáng yêu, ngoài ra hoa trang trí còn có thể kết hợp cùng các loại trái cây như táo, cam…

4.Trang trí xe cưới với hoa chạy dọc thân xe hoặc có hình dáng lạMột số cô dâu chú rể vừa thích sự cầu kỳ vừa thích tạo cá tính khi chọn hoa trang trí xe cưới. Lúc này, một thiết kế hoa chạy suốt thân xe hay có hình dáng mới mẻ như hình chữ V, hình long phụng hay kết thành chữ tượng trưng cho tên của hai người… sẽ đáp ứng được nhu cầu của cô dâu chú rể.

5. Trang trí xe cưới bằng việc chăm chút cho phần đuôi xe
Việc trang trí xe hoa là đều phải chăm chút cả phần mui xe trước và đuôi xe, để phần đuôi không bị “lạc tông” hoặc quá đơn giản, cô dâu chú rể có thể gắn biển ghi tên hai người, đôi khi cách trang trí này gây được sự khác biệt và ấn tượng với mọi người.Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét