Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Cho thuê xe giá rẻ ở tại TP Vinh (Nghệ An) - Đức Vinh Trans.

Vào những ngày hè oi bức, bạn cùng gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp có những ngày nghỉ dài và muốn đi đâu đó đập tan cái nóng mùa hè. Có rất nhiều điểm đến hấp dẫn đó là các bãi biển, các khu nghỉ mát, bạn cũng có thể lên các núi cao hay vào những vùng có khí hậu mát mẻ... Lý tưởng trong số các điểm đến đó là bãi biển Cửa Lò- Nghệ An. Với chiều dài trên 10km, có độ dốc thoai thoải, cát trắng phẳng mịn, nước trong và sạch, không pha lẫn bùn . Phía trên bãi biển còn có nhiều khu lâm viên rộng với những rặng phi lao, rặng dừa xanh tốt. Độ mặn nước biển rất cao.
Ngoài ra, TP Vinh-Nghệ An còn rất nhiều điểm đến thú vị thu hút du khách khắp nơi đổ về đây du lịch như Mộ bà Hoàng Thị Loan, Chợ vùng biên Nậm Cắn, Thác Xao Va, Hang Thẩm Ồm, Di tích lưu niệm cụ Phan Bội Châu, Khu du lịch núi Quyết, Thành cổ Nghệ An, Chùa Sư Nữ (chùa Cần Linh), Đền Hồng Sơn, Đền Quả Sơn, Đền Cuông, Đền Cờn, Vườn quốc gia Pù Mát, Khu du lịch hồ Cửa Nam, Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh,Quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh...

 Hãy gọi ngay cho Cho thuê xe Đức Vinh - 0946 021 222 nhận dịch vụ Cho thuê xe ở tại TP Vinh- Nghệ An để có chuyến đi an toàn, chất lượng tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp mà giá rẻ.

Công ty Đức Vinh là một trong những công ty đứng đầu Hà Nội về dịch vụ cho thuê xe. Với tiêu chí đảm bảo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và tốt nhất, chữ tín được đặt lên hàng đầu. Đức Vinh Trans luôn được quý khách hàng và doanh nghiệp bạn đánh giá cao, tin tưởng, hài lòng về sự phục vụ của công ty.
Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ ở tại TP Vinh (Nghệ An) phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, cẩn thận từng khâu từ tư vấn, báo giá khách hàng đến việc điều hành xe của công ty cho khách hàng. Đội ngũ lái xe giàu kinh nhiệm, chuyên nghiệp, vui tính, đặc biệt còn biết ngoại ngữ để phục vụ du khách nước ngoài. Điều quan trọng hơn là cho thuê xe ở tại TP Vinh (Nghệ An) có đầy đủ các chủng loại xe, màu sắc, kiểu dáng, cho thuê xe 4 chỗ- 7 chỗ- 16 chỗ- 29 chỗ- 35 chỗ- 45 chỗ.

Các loại xe tiêu biểu của Cho thuê xe Đức Vinh Trans.

  • Cho thuê xe 4 chỗ ở tại TP Vinh (Nghệ An) : Lexus, BMW, Chevrolet cruze, Camry, Chevrolet Aveo, Altis, Mercerdes, Daewoo Gentra,  Daewoo Lacetti EX, Honda Civic,...
  • Cho thuê xe 7 chỗ ở tại TP Vinh (Nghệ An) :  Ford Everest,  Hyundai Starex, Toyota Innova G,Toyota Fotuner,  Huyndai Santafe,  Isuzu Hilander...
  • Cho thuê xe 16 chỗ ở tại TP Vinh (Nghệ An)Ford Transit DCar ,  Ford Transit,  Mercedes Sprinter...
  • Cho thuê xe 29 chỗ ở tại TP Vinh (Nghệ An) : Huyndai County
  • Cho thuê xe 35 chỗ ở tại TP Vinh (Nghệ An) : Samco, Huyndai Aero Town..
  •  Cho thuê xe 45 chỗ ở tại TP Vinh (Nghệ An) : Huyndai Univer, Huyndai Aero Space, Huyndai Hi-Lass.... 

  Hình ảnh xe thuê của cho thuê xe ở tại TP Vinh (Nghệ An) 

Cho thuê xe ở tại TP Vinh
Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
Phòng 206 - Tòa nhà G3C -  Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: 
xelocphat@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! 
------------------------------------------------
Hình ảnh du lịch TP Vinh- Nghệ An.
Mộ bà Hoàng Thị Loan
 Mộ bà Hoàng Thị Loan nằm trên núi Động Tranh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mộ bà được xây năm 1985, nhân kỷ niệm ngày sinh lần thứ 95 của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chợ vùng biên Nậm Cắn
 Chợ nằm ở khu đất bằng phẳng hình bán nguyệt bao quanh là dòng suối Nậm Cắn. Chợ phiên họp vào đầu và giữa tháng. Đặc biệt nếu đến đây vào mùa xuân, du khách sẽ được tham dự một phiên chợ độc đáo, thắm tình hữu nghị Việt - Lào.

Thác Xao Va
 Thác thuộc xã Tiền Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Thác không cao lắm (40m) dòng chảy của thác thoải.
cho thuê xe ở tại Vinh- Thác Xao Va
 
Hang Thẩm Ồm
 Hang nằm ở địa phận huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Đây là một hang đẹp được thiên nhiên kiến tạo rất đa dạng.

Di tích lưu niệm cụ Phan Bội Châu
 Di tích lưu niệm cụ Phan Bội Châu nằm ở thôn Sa Nam, xã Đông Liệt, thị trấn Nam Đàn, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Khu lưu niệm trên diện tích gần 2000m². Tại đây có ngôi nhà mà cụ Phan Bội Châu đã sinh ra và sống tới năm 38 tuổi.

Khu du lịch núi Quyết
 Khu du lịch núi Quyết nằm ở chân núi Quyết, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Trên đường vào Nam ra Bắc qua phà Bến Thuỷ, nhìn về phía tây, có một dãy núi nhỏ, đó là rú Quyết ngút ngàn thông reo và trở thành lâm viên núi Quyết, một điểm du lịch kiểu mới của tỉnh Nghệ An.

Thành cổ Nghệ An
 Thành Nghệ An thuộc địa phận ba phường Cửa Nam, Đội Cung và Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Thành Nghệ An được xây dựng năm 1804 và đã tu tạo, nâng cấp nhiều lần.

Chùa Sư Nữ (chùa Cần Linh)
Chùa Sư Nữ toạ lạc tại phường Cửa Nam, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Ngôi chùa đều do các vị sư là nữ trông coi nên có tên chùa Sư Nữ, được xây dựng vào khoảng thế kỷ 19.

Bãi biển Cửa Lò 
 Bãi biển rộng dài, một trong những bãi tắm đẹp nhất nước, nằm giữa quần thể du lịch - văn hóa xứ Nghệ. Ở đây có nguồn hải sản phong phú, đặc biệt có mực nhảy và mực câu nổi tiếng cả nước. 
cho thuê xe ở tại Vinh- Cửa Lò

Đền Hồng Sơn
 Đền Hồng Sơn toạ lạc trên mảnh đất đẹp, trên đường Hồng Sơn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đền được xây dựng năm 1839, thờ Quan Vân Trường. Đền đã được trùng tu nhiều lần.

Đền Quả Sơn
 Đền được xây dựng tại chân núi Quả, xã Bạch Ngọc, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Đây là một trong những ngôi đền lớn của tỉnh Nghệ An. Đền thờ Lý Nhật Quang, Tri Châu Nghệ An, một danh tướng, lương thần kiệt xuất.

Đền Cuông
Đền nằm trên núi Mộ Dạ, một ngọn núi thuộc dãy Đại Hải, bên quốc lộ số 1A, trên địa bàn xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An; cách thành phố Vinh khoảng 30km về phía bắc. Đền thờ Thục An Dương Vương.

Đền Cờn
 Đền Cờn nằm trên Gò Diệc, thuộc địa phận xã Quỳnh Phương, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An; cách thành phố Vinh khoảng 75km. Đền được xây dựng kiên cố từ thế kỷ 15, thế cận biển, kề sông, liền đường, sát núi. Đền thờ tứ vị Thánh Nương, Đế Bính, Trương Thế Kiệt và Lục Tá Phù.

Vườn quốc gia Pù Mát
Thuộc địa phận 3 huyện Anh Sơn, Con Cuông và Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Vườn có diện tích 91.113 ha được xem là khu vực có diện tích rừng tự nhiên rộng nhất miền Bắc Việt Nam, được nhà nước công nhận là vườn quốc gia năm 2001.

Khu du lịch hồ Cửa Nam 
 Nằm cách trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An gần 1km. Khu du lịch hồ Cửa Nam có diện tích 14ha, phía bắc khu du lịch là quốc lộ 46, phía tây là hệ thống ao hồ, phía nam là sông Cửa Tiền tạo ra một không gian thoáng mát, hấp dẫn, thơ mộng.

Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh
 Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh nằm ở trong khu nội thành Vinh, tỉnh Nghệ An. Bảo tàng trưng bày các di vật và tài liệu trong cao trào Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931.

Quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh
Quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đời và sống những năm tháng niên thiếu cùng bà con nội ngoại thân thiết. 

cho thuê xe ở tại Vinh- Quê Bác

 

 

Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét