Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Sửa điều hoà tại nhà ở Hà Nội | có bảo hành giá rẻ

Trung tâm điện tử điện lạnh Bách khoa xin được giới thiệu đến khách hàng dịch vụ sửa điều hoà tại nhà ở Hà Nội 24/24 của trung tâm chúng tôi.

Sửa điều hoà tại nhà ở Hà Nội | có bảo hành giá rẻ

Với 16 năm đi vào hoạt động, Trung tâm sửa chữa và bảo hành của chúng tôi là một trong những trung tâm điện tử, điện lạnh đi đầu và có uy tín với nhiều hộ dân trong nội thành Hà Nội. Không nhờ các dịch vụ quảng cáo tiếp thị, tuy nhiên chúng tôi luôn có được lòng tin từ người dân nhờ sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Với 12 cơ sở sửa điều hòa chuyên nghiệp được trải đều trên khắp thành phố Hà Nội cùng với sự đào tạo chuyên nghiệp  của nhân viên sửa chữa là một thành công lớn của trung tâm chúng tôi dưới sự ủng hộ của người dân.

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi yêu cầu sửa chữa khắc phục sự cố điều hòa, nhân viên của trung tâm sẽ nhanh chóng đến địa chỉ yêu cầu. Mọi hư hỏng đều được sửa chữa dễ dàng dưới sự chuyên nghiệp của thợ.

Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn so với nhập qua trung gian. Chế độ bảo hành lâu dài cũng hỗ trợ qua điện thoại nhiệt tình là một trong những chế độ chỉ có tại Trung tâm chúng tôi.

* Trung tâm chúng tôi chuyên nhận:
- Sửa điều hoà tại nhà không chạy
- Sửa điều hoà tại nhà không mát
- Sửa điều hoà chạy có mùi hôi
- Sửa điều hoà chạy có tiếng ồn

Đến với chúng tôi là quý khách hàng đang đến với những dịch vụ có chất lượng và dịch vụ uy tín nhất tại Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa điều hoà hãy đến với chúng tôi.

Ngoài dịch vụ sửa điều hoà tại nhà. Trung tâm chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa khác dành cho quý khách hàng có thể lựa chọn: Sửa tivi tại nhà, bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội...

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2011. Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội - Can thue xe 4 cho co lai
Blog by
Dịch vụ cho thue xe mercedes S500 phục vụ thuê xe đi Yên Tử | cho thuê xe 4 chỗ | thue xe du lich 4 cho
Template Covered by Cho thuê xe
Proudly powered by Blogger
Dịch vụ seo miễn phí doanh thu đến liền.