Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Những thiết kế bàn tiệc dài đẹp trang trí lung linh

Sau đây dịch vụ cho thuê xe đức vinh trans chuyên nghiệp xin giới thiệu với các bạn "Những thiết kế bán tiệc đẹp lung linh"

- Trong đám cưới bàn tiệc không còn xa lạ với mọi người nhưng để có một bàn tiệc hợp lý với phòng cưới tốt nhất. Bàn tiệc dài không còn xa lạ ngay cả với đám cưới ở Việt Nam. Bàn dài có nhiều không gian trang trí, tạo cho tiệc cưới thêm sang trọng. Nhưng điều quan trọng nhất khi trang trí bàn tiệc dài là cô dâu chú rể nên chọn thiết kế có kích thước vừa phải, không nên quá cao hoặc quá hoành tráng, như vậy sẽ che hết tầm nhìn của khách mời.


Mang ánh sáng tới bàn tiệc là cách phổ biến nhất khiến đám cưới thêm lung linh. Với không gian tiệc cưới đẹp sẵn có, những người trang trí chỉ sử dụng bình hoa thấp và những chân nến cao đối lập trang trí bàn tiệc.

Cũng sử dụng hoa và nến, nhưng wedding planner sử dụng hoa treo để tận dụng không gian trống.

Cách chọn màu hoa cũng là điều quan trọng. Cô dâu chú rể nên lưu ý chọn màu sắc phù hợp với không gian và các trang trí khác.

Dàn đèn lung linh được rất nhiều cô dâu chú rể yêu thích khi chọn trang trí bàn tiệc dài.

Màu hoa và màu nến ton sur ton cùng khăn ăn làm mọi trang trí đều hài hòa.


Với bàn tiệc dài, điều không nên nhất là đặt hoa lấn át hết không gian, che khuất tầm nhìn khách mời. Để giải quyết điều này, người trang trí đặt hoa trang trí ở phía sau. Nhưng cách này hợp với không gian ít bàn tiệc, để không gây vướng lối đi.


Bàn tiệc toát lên màu xanh nhẹ nhàng. Bàn tiệc gương kính với hoa tông màu tím và trắng.

Những cây cao hoành tráng hợp với bàn tiệc dài.

Hoàng Tưởng
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét