Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Tóc búi sang trọng cùng với cắt tóc đẹp ở Hà Nội Q. Tuấn

Bạn đang muốn thay đổi phong cách của mình sao cho mới lạ hơn, độc đáo hơn khi xuất hiện trước mọi người trong những ngày đầu năm mới? Tóc búi từ lâu đã trở thành một kiểu tóc rất được phái đẹp ưa chuộng. Sự gọn gàng thanh lịch và nền nã của nó đặc biệt phù hợp với môi trường công sở chuẩn mực và nghiêm túc.

Và chúng cũng khá dễ dàng để thực hiện một mình mà chẳng cần ai đó ở bên hỗ trợ. Chỉ với 4 bước và 5 phút thức hiện là bạn đã có thể tự tạo cho mình một kiểu tóc búi hoàn hảo. Hãy cùng tạo cho mình kiểu tóc búi sang trọng cùng với trung tâm cắt tóc đẹp ở Hà Nội Q. Tuấn bạn nhé.

Bước 1: Chuẩn bị
Tóc búi sang trọng cùng với cắt tóc đẹp ở Hà Nội Q. Tuấn

Nếu mái tóc của bạn suôn thẳng tự nhiên hoặc có độ xoăn nhẹ nhàng, bạn chắc chắn có thể thực hiện ngay kiểu tóc này. Nhưng nếu tóc đang bị rối hay khó vào nếp thì bạn sẽ cần thêm một ít keo xịt tóc. Để tạo được bộ bóng mượt hoàn hảo cho kiểu tóc búi undo này, hãy xịt một ít keo lên lược sau đó mới chải đầu. Việc này không chỉ giúp tóc nhanh vào nếp mà còn giúp tăng độ bay bổng và óng mượt cho kiểu tóc.
Bước 2: Buộc tóc 
Tóc búi sang trọng cùng với cắt tóc đẹp ở Hà Nội Q. Tuấn

Dùng dây chun mảnh cột tóc thành kiểu đuôi ngựa thấp phía sau gáy. Sau đó chia đuôi tóc thành hai phần bằng nhau. Dùng dây chun buộc cố định phần đuôi tóc mỗi bên lại.
Tóc búi sang trọng cùng với cắt tóc đẹp ở Hà Nội Q. Tuấn

Gài thêm chiếc kẹp tóc vào phần chân tóc mỗi bên, gài vào phía trong dây chun để chuẩn bị cho bước tiếp theo là cuộn tóc thành búi.
Bước 3: Cuốn tóc
Tóc búi sang trọng cùng với cắt tóc đẹp ở Hà Nội Q. Tuấn

Cuốn từ từ từng lọn tóc một để tránh tóc bị rối và không đều tay. Xoay ngang phần đuôi tóc lại rồi cuốn tóc lên trên bằng chiếc kẹp đã cài ở bước 2, rồi cố định phần đuôi lại. 
Bước 4: Hoàn thành
Tóc búi sang trọng cùng với cắt tóc đẹp ở Hà Nội Q. Tuấn

Sau khi cuộn cả hai phần tóc lên và kẹp cố định lại là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc búi undo thanh lịch này. Điều chỉnh một chút cho hai bên tóc cuộn đều và cân xứng với nhau hơn. Bên cạnh keo xịt bạn có thể dùng thêm keo tạo kiểu tóc lên phần tóc búi phía sau gáy để giữ nếp cho tóc tránh trường hợp các lọn tóc con bị bung ra sẽ làm mất đi sự gọn gàng, trang nhã vốn có của nó.
Nếu muốn sở hữu cho mình những mái tóc đẹp như ý muốn hoặc muốn trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, hãy đến với trung tâm dạy nghề tóc Q. Tuấn của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ có được điều mình mong muốn.
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2011. Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội - Can thue xe 4 cho co lai
Blog by
Dịch vụ cho thue xe mercedes S500 phục vụ thuê xe đi Yên Tử | cho thuê xe 4 chỗ | thue xe du lich 4 cho
Template Covered by Cho thuê xe
Proudly powered by Blogger
Dịch vụ seo miễn phí doanh thu đến liền.