Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Cho thuê xe 4, 7, 16, 29 chỗ đi Chùa Hương du lịch tâm linh

Nằm trên địa bàn xã Hương Sơn - Mỹ Đức- TP Hà Nội, Chùa Hương là một danh thắng nổi tiếng được xếp hạng di tích quốc gia. Không chỉ có cảnh đẹp mà nơi đây còn chứa đựng cả một nét văn hoá tín ngưỡng đạo Phật của người dân Việt Nam.

Nếu bạn yêu thích du lịch, đặc biệt là du lịch tâm linh, hãy cố gắng một lần trong đời về với vùng đất phật này cùng với Công ty vận tải du lịch cho thuê xe Đức Vinh chúng tôi. Với dịch vụ cho thuê xe 4, 7, 16, 29 chỗ đi tới Chùa Hương trong mùa du lịch năm nay chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng không phai.

Cho thuê xe 4, 7,16, 29 chỗ đi Chùa Hương mùa du lịch tâm linh

Chùa Hương là cụm di tích bao gồm hệ thống các chùa chiền mà chùa Hương Tích chính là ngôi chùa trung tâm, các chùa khác được bố trí xung quanh, rải rác khắp khu vực. Để có thể tới thăm và đặt chân được tới các ngôi chùa nơi đây du khách cần phải đi thuyền qua dòng suối nhỏ rồi mới có thể tiếp tục đến các đền và chùa khác. Bị thu hút bởi vẻ đẹp của núi non và cảnh sắc mây trời vì thế mà năm 1770 khi đặt chân đến đây chúa Trịnh Sâm đã khắc lên động Hương Tích 5 chữ: "Nam thiên đệ nhất động" - Động đẹp nhất trời Nam để tỏ ý ngưỡng mộ vẻ đẹp kỳ thú của động Hương Tích. Ngày nay Chùa Hương đã trở thành di tích quốc gia với nhiều giá trị về văn hoá cũng như tâm linh.
Cho thuê xe 4, 7,16, 29 chỗ đi Chùa Hương mùa du lịch tâm linh

Đến với chúng tối quý khách sẽ được đăng ký thuê xe đi Chùa Hương với thủ tục nhanh ngọn và tiết kiệm thời gian:
• Quý khách đăng ký qua mail: xelocphat@gmail.com
• Đăng ký qua hotline: 0946 021 222 hoặc 043 724 6688
• Hoặc quý khách đến tại địa chỉ công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho thuê xe cụ thể và chi tiết nhất: Phòng 206 - Tòa Nhà G3C - Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Để hỗ trợ trược tiếp dịch vụ cho thuê xe đi Chùa Hương mong quý khách hãy gọi cho ban điều hành xe tại công ty chúng tôi.
Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:
• Cung cấp đúng mẫu mã, chủng loại xe như đã ký kết trong hợp đồng với khách hàng
• Xe đảm bảo chất lượng, luôn sạch sẽ khi đến đón khách
• Lái xe luôn đúng giờ đón khách, ăn mặc lịch sự, thái độ hòa nhã luôn vui vẻ với khách hàng
• Không tăng giá xe sau khi đã ký kết hợp đồng
• Cam kết không hủy xe sau khi đã ký hợp đồng
Công ty chúng tôi cũng cho thuê xe với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe đi du lịch...Đặc biệt công ty chúng tôi còn cho thuê các loại xe vip như là:  Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q  - 2.4G

Đức Vinh Trans đang rất mong được sự đóng góp ý kiến của quý khác hàng về dịch vụ cho thuê xe đi Chùa Hương và các dịch vụ cho thuê xe khác,  Nhằm mang lại cho Công Ty Đức Vinh Trans có dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp ngày một tốt hơn nữa.
Đức Vinh Trans rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét