Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Cho thuê xe 4, 7, 16 chỗ đi hội Gióng, Sóc Sơn Hà Nội giá rẻ

Hội Gióng (Sóc Sơn - Hà Nội) thường được bắt đầu từ mồng 6 đến 12/04 âm lịch và chính hội được tổ chức vào ngày mồng 9 tháng giêng hàng năm. Trong lễ hội thường diễn lại tích Thánh Gióng đánh giặc Ân. Hội Gióng được tổ chức để tưởng nhớ đến Thánh Gióng - vị anh hùng thiếu niên của dân tộc ta.

Nếu bạn muốn thăm ngôi đền này, hãy đến với chúng tôi công ty vận tải du lịch Đức Vinh. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe 4, 7, 16 chỗ đi hội Gióng, Sóc Sơn, Hà Nội và nhiều địa điểm du lịch nổi tiến khác trong cả nước với giá cả ưu đãi nhất. Hotline 0943 707 433

thuê xe 4, 7, 16 chỗ đi hội Gióng, Sóc Sơn Hà Nội giá rẻ

Vài nét về hội Gióng và ý nghĩa
Hội Gióng là một lễ hội văn hóa cổ truyền mô phỏng một cách sinh động và khoa học diễn biến các trận đấu của thánh Gióng và nhân dân Văn Lang với giặc Ân. Thông qua đó có thể nâng cao nhận thức cộng đồng về các hình thức chiến tranh bộ lạc thời cổ xưa và liên tưởng tới bản chất tất thắng của cuộc chiến tranh nhân dân, toàn dân, toàn diện trong sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ quốc.
thuê xe 4, 7, 16 chỗ đi hội Gióng, Sóc Sơn Hà Nội giá rẻ

Theo các nhà nghiên cứu văn hóa dân gian, hội Gióng ở Sóc Sơn (nơi thánh Gióng bay về trời) và hội Gióng ở xã Phù Đổng (nơi sinh ra thánh Gióng) có ý nghĩa và hoàn chỉnh hơn những nơi khác, từ ý tứ truyền thuyết đến nghệ thuật diễn xướng. Những nghi thức được quan tâm, chứa đựng trong nó sự huyền bí và sức sống của một huyền thoại gắn liền với lòng tự chủ dân tộc của người Việt Nam.
thuê xe 4, 7, 16 chỗ đi hội Gióng, Sóc Sơn Hà Nội giá rẻ

Theo UBND thành phố Hà Nội, lúc 18h20 ngày 16/11 (tức 22h20 giờ Việt Nam), tại thành phố Nairobi, thủ đô của Kenya, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hiệp quốc (UNESCO) đã công nhận lễ hội Gióng ở đền Phù Đổng (Gia Lâm) và đền Sóc (huyện Sóc Sơn) là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và là một trong những tưởng niệm về Thánh Gióng
Dịch vụ cho thuê xe đi Hội
thuê xe 4, 7, 16 chỗ đi hội Gióng, Sóc Sơn Hà Nội giá rẻ

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Đức Vinh, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn là một điểm đến thuê xe uy tín, an toàn và chất lượng của quý khách hàng cho các chuyến du lịch, công tác... Công ty chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe với nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng:
Cho thuê xe 4 chỗ : Toyota Altis, Chevrolet Cruze, Chevrolet Lacetti EX nhập, Honda Civic...
Cho thuê xe 7 chỗ : Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fortuner máy xăng và máy dầu...
Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter.
Cho thuê xe 29 chỗ Hyundai County
Cho thuê xe 35 đến 45 chỗ phục vụ đi lễ hội Lim: Hyundai Hi-class, Isuzu Samco...
Quý khách thuê xe đi tới nơi đây cũng vui lòng lưu ý:
Không phải trả thêm bất kỳ khỏa phụ phí nào về: bảo hiểm, lương lái xe, cầu đường, xăng xe
Giá thuê xe chưa bao gồm Thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình.
Giá thuê xe có thể thay đổi tùy vào thời điểm
Luôn đặt uy tín lên làm tiêu chí hàng đầu, Đức Vinh Cam kết không có bất kì sự sai sót nào khi kí hợp đồng với khách hàng. 
Dòng xe đúng chủng loại mẫu mã như được kí kết
Lái xe đúng giờ, ăn mặc gọn gàng, thái độ hòa nhã thân thiện,
Xe luôn  sạch sẽ khi đến đón khách.
Không tăng giá hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.

Công ty vận tải du lịch cho thuê xe Đức Vinh đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi để được sắp xếp và phục vụ chu đáo nhất. Sự hài lòng của quý vị là niềm hạnh phúc của công ty chúng tôi. Chúc quý khách một chuyến đi đầy thú vị, may mắn, và an toàn.
Xin chân thành cảm ơn!
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét