Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Xe cưới VIP gây náo động làng quê Việt

Ở Hà Nội hay Thành phố Hồ chí Minh, vào mùa cưới ta sẽ không khó để bắt gặp những hình ảnh của những đoàn siêu xe sang đi đón dâu trên những con đường thành phố khiến cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Tuy nhiên xuất hiện ở những làng quê nghèo, những chiếc xe này lại thu hút sự tò mò của rất nhiều người.

Bài viết này Công ty vận tải du lịch cho thuê xe Đức Vinh xin gửi tới cho các bạn một số hình ảnh của những dòng xe siêu sang xuất hiện trong các đám cưới ở làng quê Việt trong thời gian qua đã gây xôn xao dư luận.

Đám cưới tại Lộc Hà - Hà Tĩnh

Xe cưới VIP gây náo động làng quê Việt
Cuối năm 2011, với sự góp mặt của những chú xế hộp siêu sang trong đám cưới ở Hà Tĩnh đã thu hút được sự chú ý lớn của rất nhiều người dân địa phương. Những chú xế này là sở hữu của các bạn chú rể đến từ Hà Nội, Nghệ An và Quảng Bình...trong đó có một mẫu xe rất nổi tiếng Coupe Bentley Continental GT màu đồng đã được chọn làm xe hoa cho chú rể.
Theo sau loạt xe này là một loạt các xe sang khác gồm Bentley Mulsanne, Audi A8, Mercedes- benz S550, Porsche Panamera 4S, Lexus LS 460L, khiến cho mọi ánh mắt ngước nhìn đều  ngưỡng mộ.
Hương Sơn - Hà Tĩnh và chú xế hộp Ferrari California
Xe cưới VIP gây náo động làng quê Việt
Không phải nói thì chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết Ferrari California nổi tiếng tới mức nào trên thế giới, tuy nhiên với sự xuất hiện của chiếc xe này trong đám cưới ở Hương Sơn Hà Tĩnh khiến cho đám cưới này trở nên đình đám hơn bao giờ hết.
Tháng 3/2012, tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh ngoài sự xuất hiện của chiếc xe Ferrari California làm xe hoa, đoàn xe cưới còn có sự góp mặt của các mẫu xe khác như Rolls-Royce Ghost màu độc, Bentley Mulsanne, BMW X6 và chiếc Lexus.
Đám cưới siêu xe tại Hoài Ân- Bình Định
Xe cưới VIP gây náo động làng quê Việt
Gần đây nhất vào ngày 25/10/2014, gần 10 siêu xe, xe sang và những dàn xe thể thao tham gia gia đoàn rước dâu tại Hoài Ân - Bình Định làm náo động một vùng quê. Những chiếc xe này được vận chuyển bằng xe tải từ Sài Gòn ra Bình Định, sau đó vượt hàng trăm Km từ Quy Nhơn về Nghĩa Nhơn - Ân Nghĩa - Hoài Ân - Bình Định
Đoàn xe này được dẫn đầu bởi chiếc Bentley Continental GT màu trắng làm xe hoa do chú rể cầm lái. Các mẫu xe đi phía sau có chiếc Porsche 911 màu vàng, Porsche Cayman, Mercedes SL 55 AMG độ màu xám...
Đoàn xe sang gần 10 chiếc sau khi được vận chuyển từ Sài Gòn ra Bình Định tiếp tục phải chạy thêm 100 km đường rừng mới tới được nhà cô dâu.
Bạn nghĩ sao về những chiếc xe siêu sang trên? và bạn có muốn trong đám cưới của mình cũng có sự xuất hiện của những chiếc xe đó? Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi, Công ty vận tải du lịch cho thuê xe Đức Vinh, chắc chắn bạn sẽ có được những chiếc xe đó.
Chúng tôi chuyên cho thuê các dòng xe VIP dành cho đám cưới, hội nghị và sự kiện, từ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ... đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn những ao ước bấy lâu.
Đức Vinh trans rất hân hạnh được phục vụ quý khách! 
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét