Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Xu hướng trang trí xe hoa năm 2014: Dành cho những người đôi yêu ương

Trang trí hoa cưới không khó bạn cần tìm hiểu 1 chút là có thể tự tay mình làm được những mẫu hoa cưới cho xe cưới đẹp và phù hợp với ngày cưới của mình. Sau đây mình xin giới thiều những mẫu hoa cưới đẹp nhất năm 2014 mà các đôi uyên ương hay quan tâm trong năm 2014.


1. Trang trí đa dạng các loại hoa.
Vì là “ xe hoa” nên xe cưới không thể nào thiếu được hoa trang trí.  Bạn có thể chọn hoa tươi hoặc hoa lụa tùy thuộc vào sở thích cũng như điều kiện tài chính của bạn.

Xu hướng trang trí xe hoa năm 2014:

- Khi sử dụng hoa trang trí, bạn có thể chọn cách kết hoa lớn cầu kỳ ở mui trước của xe, hoa có thể cao hay trải dài, phủ toàn bộ phần trước xe. Tuy nhiên, các cô dâu chú rể cũng nên chú ý không chọn mẫu hoa cao quá tầm mắt hay nhiều phụ kiện, cản trở tầm nhìn của tài xế vì như thế sẽ nguy hiểm.

- Nếu như cô dâu chú rể nào thich sự đơn giản thì nên chọn các thiết kế hoa nhỏ nhắn nhưng tinh tế, đơn giản nhưng nổi bật bằng cách kết hợp màu sắc hoa đa dạng. Với hoa ở phía trước xe, bạn có thể đặt một hình trái tim gắn hoa xinh hay chỉ sử dụng duy nhất một cụm hoa dài, mảnh để trang trí cho chiếc xe đón dâu.

Xu hướng trang trí xe hoa năm 2014:


2. Trang trí xe hoa bằng thú bông.
Không chỉ sử dụng hoa tươi và lá cắm đệm, một số cô dâu chú rể còn thích trang trí xe hoa kèm theo phụ kiện. Những hình ảnh được ưa chuộng nhất trong trang trí xe cưới là đôi búp bê cô dâu chú rể hay đôi gấu bông đáng yêu, ngoài ra, hoa trang trí còn có thể kết hợp cùng các loại trái cây như táo, cam..

Xu hướng trang trí xe hoa năm 2014:


3. Trang trí xe hoa bằng bóng bay
Những chùm bóng bay màu sắc gắn lên xe hoa chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý đặc biệt của mọi người vào chiếc xe hoa của bạn. Tuy nhiên, đối với trang trí xe hoa bằng bóng bay, bạn nên gắn những quả bóng bay ở phía sau xe nhé, tránh treo ở những vị trí làm giảm tầm nhìn của lái xe.

Xu hướng trang trí xe hoa năm 2014:


 4. Trang trí xe hoa bằng ruy băng, vải.
Đây là chất liệu khá sang trọng và tinh tế thường được dùng trong các bữa tiệc và đương nhiên nếu đem chúng đi làm đẹp cho chiếc xe rước dâu cũng rất tuyệt. Những dãi ruy băng mỏng manh hay vải ren sang trọng và voan mềm mại đều tôn được nét quyến rũ của chiếc xe hoa và thể hiện sự chăm chút, cầu kỳ của bạn.

Xu hướng trang trí xe hoa năm 2014:


Chúc bạn chọn cho mình những kiểu hoa đẹp cho xe cưới của bạn...!!!
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét