Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Những gợi ý váy cưới cho cô dâu thấp bé trong ngày cưới

Không khó để những cô nàng thấp bé lựa chọn cho mình một mẫu váy cưới phù hợp với vóc dáng nhất. Dưới đây là những gợi ý thiết thực nhất giúp cô dâu chọn được những mẫu váy cưới đẹp, phù hợp với vóc dáng mình.


Váy cưới xòe ngắn.
Với những cô nàng thấp bé, tốt nhất không nên lựa chọn những mẫu váy quá dài, như vậy trông bạn sẽ càng thấp hơn. Những mẫu váy ngắn và xòe sẽ giúp bạn 'ăn gian' chiều cao, đôi chân thon thả của bạn sẽ có cơ hội được phô ra.


Những gợi ý váy cưới cho cô dâu thấp bé trong ngày cưới
 Cô dâu có thân hình thấp bé trở nên duyên dáng hơn trong bộ váy cưới ngắn, xòe


Mẫu váy cưới ngắn, xòe là sự lựa chọn số 1 cho các cô nàng có thân hình thấp bé
Váy cưới chữ A
Váy cưới chữ A không chỉ là mẫu váy cưới đẹp mọi thời đại mà đây còn là mẫu váy cưới giúp những cô nàng có dáng người thấp, bé trở nên cao hơn. Cô dâu thấp bé sẽ có lợi thế về vòng eo thon, vì vậy chỉ cần chọn một chiếc váy ôm người, xòe phần đuôi váy và chọn cho mình một đôi giày cao gót vừa với chân là bạn có thể tự tin chụp những bức ảnh cưới tuyệt đẹp mà không còn lo lắng, tự ti về thân hình thấp bé của bạn nữa.


Những gợi ý váy cưới cho cô dâu thấp bé trong ngày cưới
 Váy cưới chữ A không chỉ là mẫu váy cưới đẹp mọi thời đại mà đây còn là mẫu váy cưới giúp những cô nàng có dáng người thấp, bé trở nên cao hơn.

Váy cưới cổ khoét chữ V

Váy khoét cổ chữ V là mẫu váy cưới quyến rũ được nhiều cô dâu ưa thích. Đặc điểm nổi bật của mẫu váy này là cổ khoét chữ V, thân hình chữ A và ôm eo cao khiến cô dâu trở nên cao, eo hơn bất thường.

Cổ hình chữ V sẽ khiến cô dâu phô ra phần ngực quyến rũ, phần xương cổ hơi nhô lên, tạo cảm giác cao hơn thường ngày.

Những gợi ý váy cưới cho cô dâu thấp bé trong ngày cưới
Váy khoét cổ chữ V là mẫu váy cưới quyến rũ được nhiều cô dâu ưa thích


VÁY CƯỚI CÚP NGỰC
Cô dâu có dáng người thấp bé nên lựa chọn cho mình những mẫu váy cúp ngực, vai trần, hai dây… vì đặc điểm và ưu thế chính của những mẫu váy này là khiến cho người mặc sẽ có cảm giác thanh thoát, phần cơ thể được phô ra nhiều hơn.


Cô dâu có dáng người thấp bé nên lựa chọn cho mình những mẫu váy cúp ngực, vai trần, hai dây

Những mẫu váy này càng đơn giản càng tốt, đừng quá chú ý vào những họa tiết trang trí, vì như vậy chỉ khiến người khác nhắm trúng điểm yếu của cơ thể. Một chiếc váy cưới đẹp là chiếc váy cưới có thể che được khuyết điểm cơ thể và phô ra những nét đẹp của cơ thể một cách tự nhiên nhất.

(theo gia đình việt nam)

Xem thêm:  http://xeducvinh.com/cam-nang-cuoi/
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét