Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Những đám cưới tuổi teen ảnh hưởng như thế nào? cùng đọc và suy ngẫm

Các bạn cũng biết đến thời hiện đại phát triển quá nhanh nên sự nhân  biết của các lợp trẻ bây giờ là quá cao so với mứa độ bình thường, điều này gây anh hưởng không nhỏ đên những vấn đề xung quang của mọi người và xã hội.

Tôi và các bạn cùng thảo luận về tình hình đám cưới tuổi teen bây giờ nhé và cũng suy ngẫm những ảnh hưởng ra sao

Đúng như thế thời hiện đại có khác tảo hôn ngày càng nhiều, các cô dâu chú rể mới chỉ có 15, 16 tuổi đã làm đám cưới, nó cũng khá phổ biến tại Việt Nam, và các nước đang phát triển. Với những cô dâu chú rể tre con này, họ vẫn chưa ý thức được bản thân, phụ thuộc gia đình, giờ bước và cuộc sống gia đình làm gì ăn, rồi con cái, trăm thứ phải lo.

Những đám cưới tuổi teen ảnh hưởng như thế nào? cùng đọc và suy ngẫm

Lấy nhau ở cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” nên những đám cưới tuổi teen thế này luôn khiến những người chứng kiến phải cười ra nước mắt. Đó cũng là lý do dẫn đến việc lấy nhau rồi lẽ ra cả hai vợ chồng phải biết chăm lo cho gia đình nhưng cả hai lại đều ham chơi hơn là ham lao động rồi sinh ra cãi cọ, đánh đập nhau. Nhiều bà mẹ teen, đến lúc ru con ngủ còn hát cả nhạc trẻ thay vì hát một bài hát ru nào đó!
Chỉ một chút buông lơ mà các bạn trẻ đã vào cuộc sống mà nhẽ ra được tận hưởng cuốc sống của tuổi xuân, vui choi học hỏi nhiều thứ. bay nhảy, giờ đây phải lo kiếm sống cho gia đình,uổng phí, thật đáng phải nhiều người suy nghĩ lo lắng ,.. nhất là bố mẹ người thân...
Việc kết hôn sớm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến con gái trong chuyên sinh đẻ, bởi sự phát triển chưa hết sẽ làm giảm sức khỏe và có khi gây tử vong sản phụ, và bé. 

Theo như thông kê trên thế giới được  nạn tảo hôn hiện giờ vẫn diễn ra ở nhiều nước trên thế giới. Câu chuyện của Ahmed Soboh và Tala chỉ là một trong số vô vàn những đám cưới của các cặp đôi còn nhỏ tuổi. Theo tổ chức Kế hoạch Từ thiện Trẻ em Vương quốc Anh thì cứ 3 giây là lại có một cô gái dưới 18 tuổi kết hôn và những đám cưới thường không có sự đồng ý của những cô gái này. 

Những đám cưới tuổi teen ảnh hưởng như thế nào? cùng đọc và suy ngẫm

Đây là một tình trạng gây cản trở sự phát triển của đất nước. Bên cạnh đó, tảo hôn còn hủy hoại cuộc sống của những cô bé, cậu bé này. Chúng sẽ không được đi học, tiếp cận những kiến thức mà thay vào đó là một cuộc sống vất vả, khổ sở.
Những đám cưới tuổi teen như vậy, đã trở thành trò lố cho mọi người khiếm bố mẹ , buồn phiền và bị trê cười, không để đâu cho hết, vận phải chịu đựng làm tổ chức cho con, vì "có bầu rồi " không cưới còn xấu hổ hơn.

Đức Vinh hi vọng rằng qua bài viết trên nhiều ông bố , bà mẹ quan tâm đến con cái mình hiểu tâm lý giới trẻ đên con em mình không phải rơi vào hoàn cảnh rở khóc, rở cười, vì phải cưới choonggaaps cho con trong khi con tuổi di học nha.

Công ty cho thuê xe Đức Vinh Trans chúc quý khách vui vẻ và hạnh phú!!!
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét