Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất miền Bắc

Công ty cho thuê xe cưới Đức Vinh Trans rất mong được phục vụ quý khách cho những hành trình cưới tuyệt hảo, để bị cho ngày cưới các bạn đã tìm được địa chỉ chụp ảnh cưới ở đâu chưa ?
Hãy cùng Đức Vinh Trans đến đên những địa điểm chụp ảnh cưới tại miền bắc lý tưởng nhất nhé?

Ở miền bắc nước ta có rất nhiều tỉnh lý tưởng cho việc chụp ảnh cưới với những phong cảnh đẹp của đồi núi bởi những nhiếp ảnh ra chuyên nghiệp tạo ra những abum tuyệt hảo, một kỷ niệm cho ngày cưới trăm năm.

1. Hà Nội
Với chi phí không quá đắt dịch vụ chụp ảnh cưới luôn Hồ Tây, Hồ Gươm, Phố Cổ, Đường Kim Mã...bạn có những tấm ảnh tuyệt đẹp vào mùa thu, có nắng vàng nhẹ, có gió và cảnh vật như mơ tại giữa lòng Hà Nội.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất miền Bắc

 Còn các bạn thích abum cưới của mình thêm phần độc đáo chỉ cần bỏ ra một chút tiên có thể đến những mới khá lãng mạn , mê hồn cho tập abum cưới của mình.

2. Mộc Châu, Sơn La
Hà Nội cảnh đẹp theo mùa, những Mộc Châu, Sơn La cảnh đẹp quanh năm, không phù hợp cho đôi uyên ương chụp ảnh cưới lý tưởng,

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất miền Bắc 1

Vào mùa đông : có vườn hoa Đào, cánh đồng hoa cải vàng tuyệt đẹp, bên cạnh đó các đôi uyên ương lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới tại nông trường chè khá thú vị cho việc chụp ảnh cưới.

3. chụp ảnh cưới ở Sa Pa 
Sa Pa đâu chỉ là một địa điểm du lịch lý tưởng , mà còn là địa chỉ chụp ảnh cưới đam mê của nhưng đôi tình nhân làm abum cưới vô cùng tuyệt hảo , ruộng bặc thang, bản làng, Thác Bạc, cổng Trời... những cô dâu chú rể mặc bộ thổ cẩm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp thể hiện đúng bản sắc dân tộc.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất miền Bắc 2

4. Hà Giang.
Mặc du phải vượt quãng đường khá dài những nơi đây có những bản làng, ruộng bậc thang, cảnh sương sớm, vùng núi trùng điệp những đồi nở rộ hoa tam giác mạch hồng trắng trong sương sớm, là ngoại cảnh cho mọi tấm ảnh đẹp tạo ra abum cưới tuyệt đẹp nhất cho những đôi uyên ương.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất miền Bắc 3

5. Phú Thọ
Địa điểm cho những trình chụp ảnh cưới , như mơ tại vùng đất trung du, như nông trường chè, bến sông hồng, và đền hùng, nhà ga.... để ấn tượng nhiều cho cặp đôi tình nhân của những cặp đôi hào hảo.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất miền Bắc 4

6. Vân Đồn, Quảng Ninh 
địa điểm chụp ảnh cưới đẹp đối với các cặp đôi yêu thích tạo dáng trước biển. Màu trời, biển xanh bao la và cây cầu cảng dài hướng ra biển là vị trí đặc biệt được yêu thích cho các bộ ảnh cưới.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất miền Bắc 5

7. Tam Cốc - Bích Động, Tràng An 
Để có bộ ảnh cưới mang phong cách khác lạ, bạn có thể thuê thuyền đi trên những kênh rạch, qua các hang động ở Tam Cốc – Bích Động hoặc Tràng An. Cảnh quan nơi đây đặc biệt xanh mát, sơn thủy hữu tình với hai bên là đồng lúa đậm chất làng quê Việt. Địa điểm này cũng được yêu thích vì chỉ cách Hà Nội khoảng 100 km.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất miền Bắc 6


Qua bài viết trên chúc các bạn chọn cho mình ABUM ảnh cưới đẹp nhất cho ngày cưới !!!

Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét