Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Các cách trang trí xe hoa cho đám cưới đẹp và đơn giản

Ngày cưới vô cùng quan trọng trong mỗi con người, quan trong nhất cho xe hoa đi đón dâu chiếm phần quan trọng trong ngày cưới, cùng chú rể đi rước nàng về dinh, nhưng không thể đi xe bề ngòa không một chút hoa văn, hay trang trí đi được, như vậy không có tí mĩ quan nào, những để chọn trang trí hoa cưới cũng khó hợp với xe nữa.
Sau đây công ty cho thuê xe cưới tại Hà Nội chọn gói cả phần trang xe hoa tuyệt đẹp được tặng kem luôn một bó hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể trị giá 350.000đ các bạn xem thêm trên trang website: http://chothuexe.pro.vn

Đức Vinh Trans giới thiệu các mẫu trang trí xe hoa đẹp bạn xem và lựa chọn 

1. xe kết hoa lớn
Cách trang trí xe hoa kiểu này làm nội bất tông mầu của xe sang trọng cũng với xe cưới màu trắng tuyệt đẹp, hay cũng làm điểm nhấn cho những xe cưới màu đen sang trọng.

Các cách trang trí xe hoa cho đám cưới đẹp và đơn giản

2.Cụm hoa trắng nhỏ đơn giản.
Nhiều đôi uyên ương không thích đồ sộ mang, rườm rà trên xe hoa của mình, nên chọn cách trang trí nhỏ gọn, rễ thương.  Phía trước xe, bạn có thể kết những vòng tròn, hoặc trái tim nhỏ xinh hoặc chỉ dùng cụm hoa mảnh, trải dài phần mui xe. Phía sau xe, nên dùng một vài đóa hoa điểm xuyết để tạo nên sự hài hòa, thống nhất trên cả chiếc xe.

Các cách trang trí xe hoa cho đám cưới đẹp và đơn giản 1

3. Tre trung cùng hoa kết ruy băng
Những dải ruy băng màu trắng, hoặc phớt hồng tạo cho chiếc xe hoa vẻ mềm mại, trẻ trung. Bạn có thể kết hợp ruy băng và quả cầu hoa màu trắng, hoặc kem lớn phía mui xe, hoặc đính ruy băng trên cửa xe, và phía sau xe.

Các cách trang trí xe hoa cho đám cưới đẹp và đơn giản 2

4. Hoa kết cùng các phụ kiện khác
Cùng với hoa tươi, phụ kiện sẽ giúp cô dâu, chú rể thể hiện cá tính thông qua chiếc xe cưới. Gần đây, những đôi gấu bông ngộ nghĩnh, đôi búp bê tượng trưng cho cô dâu chú rể, hay tấm bảng nhỏ “Just married” được nhiều đôi uyên ương lựa chọn.
 
Các cách trang trí xe hoa cho đám cưới đẹp và đơn giản 3

5. Trang trí hoa trải dài xe 

Các cách trang trí xe hoa cho đám cưới đẹp và đơn giản 4

Qua những các trên các bạn có thể tham khảo thêm các nguồn thông tin cho thuê xe cưới hỏi chọn gói với những dòng xe sang, và xe VIP, cho thuê xe cưới mercedes 500, cho thuê xe cưới mui trần, cho thuê xe cưới giá rẻ, cho thuê xe đám cưới.

Đức Vinh Trans đảm bảo chất lượng tốt và chuyên nghiệp cho mội chuyến đi, mang lại sự an toàn và hài lòng khi các bạn thuê xe cưới tại Công ty chúng tôi.

Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét