Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Bí kíp làm răng trắng, sáng da bằng hoa quả tự nhiên

Từ xưa đến nay các cụ vẫn có câu "cái răng, cái tóc là vóc con người" các cụ nói cấm có sai một câu, con gái tư tin ra đường với mái tóc, và hàm răng đẹp đi chơi với bạn bè hay ra mặt nhà chàng không bị đánh giá về vóc giáng.

Bí kíp làm răng trắng, sáng da bằng hoa quả tự nhiên

Nhưng những bạn đang cố tìm cách để cho làm răng mình trắng do men răng kém, hay dùng thuốc kháng sinh quá nhiều làm hỏng men răng. Đến các nha khoa các bạn cũng chỉ một thời gian rồi đâu lại vào đó, hay những tiệm làm đẹp vừa tốn kém lại mang lại có khi mang lại tác dụng phụ thật là khổ sở đây.
Và giờ đây Công ty cho thuê xe Đức Vinh Trans tư vấn cho các bạn nhưng hữu ích của hoa quả thiên nhiên, để làm cải thiện răng trắng, sáng da không hề tốn kém và được nhiều tiện ích, cho cơ thể.

Công dụng của các loại quả kiên cho răng trắng, da sang hiệu quả, mà đời giản

1. Công dụng của Dâu Tây
Ăn dâu tây nhiều ngày trong tuần, sẽ làm cho rằng bạn trắng tự nhiên do loại quả này chứa một loại enzyme có tác dụng làm trắng răng là a-xít malic. Tương tự như chanh, dâu tây khi kết hợp với muối diêm có thể trở thành một loại kem đánh răng tự nhiên.

Bí kíp làm răng trắng, sáng da bằng hoa quả tự nhiên 1

2. Ăn dưa hấu nhiều trắng răng
Loại trái cây này chứa nhiều vitamin C vốn tốt cho cả răng và nướu. Dưa hấu có những đặc tính chống ô-xy hóa giúp ngăn chặn sự tổn thương tế bào và bảo đảm cho nướu răng khỏe mạnh.

Bí kíp làm răng trắng, sáng da bằng hoa quả tự nhiên 2

3. Ăn chuối cho đẹp ra
Với nhiều vitamin và khoáng chất, chuối là loại trái cây cực tốt cho sức khỏe. Chuối không bám vào răng khi ăn nên bạn không cần lo ngại nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn. Chưa kể phần trong vỏ chuối cũng có thể giúp làm trắng răng

Bí kíp làm răng trắng, sáng da bằng hoa quả tự nhiên 3

4. Cải bông, Cần tây, củ cà rốt
Những loại thực phẩm này cũng được xem là "bàn chải đánh răng" tự nhiên bởi chúng có chức năng chà và làm trắng răng. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích việc sản sinh nước bọt, giúp ngăn sự hình thành mảng bám trên răng.

5. Táo chứa chất làm trắng răng
Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp răng chắc khỏe. Táo giúp làm sạch mảng bám ở gốc răng một cách tự nhiên. Chúng cũng giúp tẩy những đốm vàng trên răng. Nên ăn quả táo hơn là dùng nước táo, vì việc gọt đi vỏ táo khiến chúng giảm phần nào những đặc tính tốt cho răng của bạn.

Bí kíp làm răng trắng, sáng da bằng hoa quả tự nhiên 4

6. Dứa và nước cam, tranh có tác dụng sáng da, răng trắng
Thành phần a-xít có trong cam và dứa có thể làm bề mặt răng trắng và sáng hơn. Loại a-xít này còn chứa các enzyme giúp tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng và làm hơi thở có mùi khó chịu. Ngoài ra, các loại trái cây có vị chua còn thúc đẩy bạn tiết thêm nước bọt giúp tẩy sạch những thực phẩm làm ố răng.

Bí kíp làm răng trắng, sáng da bằng hoa quả tự nhiên 5

Bí kíp làm răng trắng, sáng da bằng hoa quả tự nhiên 6

Xem thêm :
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét