Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu

Hoa cưới một màu - ton sur ton không hề đơn điệu khi kết hợp một cách tinh tế với phụ kiện, trang trí trong tiệc cưới mang lại sự độc đáo và khác biệt !
Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu

Bên cạnh xu hướng hoa cưới nhiều màu sắc vẫn luôn được các nàng dâu yêu thích, thì có nhiều mẫu hoa cưới chỉ lấy 1 tone màu chủ đạo cũng hứa hẹn sẽ trở thành "mảnh ghép" vô cùng hoàn hảo cho đám cưới trọng đại của bạn.

Ai bảo một màu là mờ nhạt là đơn điệu nhỉ ;) Cùng với cho thue xe 4 cho Đức Vinh chúng tôi điểm qua những mẫu hoa cưới 1 tông màu duyên dáng sau đây nhé !

Nếu như đầu hè là dịp nở rộ của những bó hoa cưới đa sắc, thì giữa mùa nóng, những bó hoa 1 tone màu lại dành được hầu hết cảm tình của các nàng dâu. Tuy không mang nhiều sắc màu rực rỡ, nhưng bù lại, những bó hoa này còn thường được nhấn nhá bằng cách bó độc đáo hay sự biến tấu màu phai đầy thú vị.
Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu1

Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu2

Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu3

Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu4

Đối với những nàng dâu yêu vẻ đẹp nhã nhặn, đơn giản, thì chắc chắn bó hoa cưới 1 tone màu trắng dịu mắt này sẽ trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho đám cưới của bạn. Dịu dàng, tinh khiết và mộng mơ như chính nàng dâu yêu kiều, chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp mơ màng đến thế!

Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu5

Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu6

Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu7

Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu8

Tuy nhiên, chiếm vị trí "áp đảo" phải kể đến những bó hoa màu rực rỡ. Với ưu điểm của chiếc váy trắng có thể phối với mọi màu khác nhau, hoa cưới cũng vì thế mà được thỏa sức sáng tạo trên vô số gam màu bắt mắt như hồng, xanh hay vàng. Đặc biệt hơn, những bó hoa này còn được phối màu phai (hoa nhạt hơn nhưng cùng tone màu) cực kì tinh tế và tránh được vẻ nhàm chán.

Thế nhưng, một điểm đặc sắc nhất lại nằm trong chính những bó hoa "trang trí" ngay dưới đây. Những bó hoa không hề được tạo nên từ những... bông hoa thật. Thay vào đó, chúng được thổi làn gió hoàn toàn mới với những nguyên liệu thú vị như lá, thêm cascnh lông vũ hay thậm chí là... chiếc cúc áo. Một món quà tuyệt đẹp dành cho các cặp đôi cá tính và ưa sự mới lạ. >.< Bạn thử xem sao :

Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu9


Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu10

Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu11

Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu12

Hoa cưới đẹp 1 màu " ton sur ton" không hề đơn điệu13
Chúc các bạn có một lựa chọn tốt nhất cho ngày cưới sắp tới nhé !

Chúc bạn trăm năm hạnh phúc !
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét