Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Du lịch đảo Cô Tô tỉnh Quảng Ninh và bãi tắm hiền hòa

Nếu bạn thấy cuộc sóng thành thì hàng ngày làm cho bạn quá ngột ngạt, khiến bạn bực bội khó chịu điểm lý tưởng nhất của bạn là nơi yên tĩnh, không bị quấy giày bởi những ồn ào của công việc, xe cỗ thì Đảo Cô Tô đúng địa điểm tuyệt vời nhất để sả stress.
Chắc ai cũng biết đôi chút về Đảo Cô Tô trực thuộc tỉnh Quảng Ninh ở trên Internet hay bạn bè đã từng đi nơi này.
Cô tô còn được coi là những thiên đường biển xanh cát trắng không chỉ có ở miền Trung và miền Nam nước ta. Ở phía Bắc, đảo Cô Tô (Quảng Ninh) cũng ẩn chứa sức mê hoặc du khách bởi những bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng và làn nước trong xanh.Công ty cho thuê xe du lịch Đức Vinh xin được giới thiệu đôi chút về Cô Tô cho các bạn tham khảo nhé.

Đôi nét về điểm du lịch đảo Cô Tô và những kinh nghiệm khi đi 

Phương tiện đi đến hành trình Hà Nội - Cô Tô 
Đức Vinh Trans cho thuê xe du lịch đi Đảo Cô Tô với những dòng xe đời mới, và có nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng cho chuyến đi vui vẻ, thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh nhanh và an toàn cho quý khách hàng.
Với những dòng xe mới nhất như cho thuê xe du lịch 4 chỗ - cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Cô Tô quý khách muốn trở thành những chuyến xe đi du lịch hãy liên hệ với chúng tôi thueo số điện thoại 0912 206 287 hay Truy cập Website: http://chothuexe.pro.vn để có thể biết rõ hơn về thông tìn giá gái rẻ chính xác từ nhân viên phòng điều hành của chúng tôi nhé.

Những địa điểm tham quan trên đảo không thể bỏ qua
+ Tượng Bác: Nằm cách trung tâm thị trấn khoảng 150m. Nơi ghi dấu cột mốc thiêng liêng và chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc.
+ Hải Đăng Cô Tô: Cách thị trấn khoảng 4km, nằm trên ngọn núi cao 101m, nơi lý tưởng nhất để bạn có thể nhìn ngắm toàn Cô Tô.

Du lịch đảo Cô Tô tỉnh Quảng Ninh

+ Bãi biển Vàn Chảy: Bãi Vàn Chảy nằm ở phía Tây đảo, cỏn hoang sơ với bờ biển uốn cong, bãi cát mịn, sạch sẽ và trắng tinh. Đây là bãi biển nhiều khách du lịch tắm nhất ở Cô Tô, bãi Vàn Chảy cách trung tâm thị trấn khoảng 8m.

Du lịch đảo Cô Tô tỉnh Quảng Ninh

+ Bãi biển Hồng Vàn: Nằm ở phía đông đảo Cô Tô, cách thị trấn khoảng 5km, nước biển ở đây lặng yên ả, lăn tăn như nước hồ do có đảo Thanh Lân trải dài nằm chắn gió từ ngoài biển thổi vào.
+ Cầu Mỵ và Bãi đá: cách thị trấn Cô Tô khoảng 1km

Du lịch đảo Cô Tô tỉnh Quảng Ninh

+ Đảo Cô Tô Con: Là hòn đảo có bãi biển đẹp nhất trong quần đảo Cô Tô. Là một đảo chỉ có đồn canh bộ đội, không có dân cư sinh sống. Rừng Cô Tô Con sở hữu nhiều loại động vật, gỗ quý…Để ra đảo Cô Tô con, khách du lịch đi tàu từ cảng Bắc Vàn (cách thị trấn khoảng 7m), thời gian đi tàu ra đảo khoảng 30’ đến 45’ tùy thời tiết.

Chi phí dự trù cho chuyến du lịch đảo Cô Tô
Nếu chuyến đi 2 ngày 3 đêm, với nhóm từ 6-10 người, chi phí mỗi người mất khoảng 600-800.000 đồng (chưa tính tiền xe ôtô đi lại từ Hà Nội về Cẩm Phả bạn mất khoảng 400.000 đồng). Cụ thể:
+ 150.000đ tiền ăn + thuê phòng tại Vân Đồn để chờ tàu ra đảo (1 đêm)( nếu có ở lại Vân Đồn).
+ 270.000đ tiền tàu Vân Đồn – Cô Tô – Vân Đồn tàu cao tốc (135.000đ x 2 lượt) tàu gỗ 95.000đ/lượt x 2 lượt.
+ Gía phòng trên đảo Cô Tô từ 300.000đ đến 400.000đ/2 người điện nước đầy đủ.
+ 600.000đ tiền ăn tại Cô Tô (3 ngày x 4 bữa chính/100.000đ/ suất+ bữa BBQ/150.000đ/suất+ăn sáng 20.000đ/suất).
+ 200.000đ tiền thuê xe máy (1 xe máy/2 người) nhớ đội mũ bảo hiểm.
+ Nếu không thuê xe máy thuê ô tô từ 800.000đ- 2.000.000đ tùy vào tuyến đường đi thời gian đi xe ô tô. Trên đảo xe ô tô 16 chỗ đến 30 chỗ.

Qua những bài viết trên quý khách biết đôi chút về Đảo Cô Tô mà Đức Vinh chia sẻ cho mọi người chúc quý khách có hành trình vui vẻ và nhiều điều mới lạ trọng cuộc sống.
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét