Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Cho thuê xe đi thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên Vĩnh Phúc

Công ty Đức Vinh Trans cho thuê xe đi Thiền viện Trúc Lâm - Tây Thiên tại Vĩnh phúc với giá ưu đãi phục vụ cho khách hàng có nhu cầu về du lịch lễ hội tại Hà Nội.

Cho thuê xe đi thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe lễ hội hay xe phục vụ nhu cầu công tác, cưới hỏi. Với các xe có sẵn, đời mới, chất lượng cao mà giá cả cực kỳ hấp dẫn. Hãy đến với công ty DUC VINH TRANS để được tư vấn thuê xe và chọn lựa những dòng xe hoàn toàn miễn phí và cảm nhận dịch vụ uy tín lâu năm hàng đầu tại Hà nội.

Chúng tôi có nhiều dòng xe phục vụ cho thuê xe đi Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên hay khách hàng chỉ thuê xe đi Tây Thiên như sau:

Số chỗ ngồi Loại xe Giá ( tham khảo)
Xe 4 chỗ Altis, Cruze, Honda Civic… Call
Xe 7 chỗ Toyota Innova, Ford Everest Call
Xe 16 chỗ Ford Transit, Mecedes Spinter Call
Xe 24 chỗ- 29 chỗ Huyndai County Call
Xe 35 chỗ Samco,Aero Town Call
Xe 45 chỗ Huyndai Aero Space, Hi-Lass, Univer Call

Xin mời quý khách liên lạc theo Hotline: 043 724 6688 - 0912 206 287 hoặc gửi thông tin về chuyến đi của bạn qua Email: xelocphat@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết cho chuyến đi Tây Thiên, thuê xe đi Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên. Nhân viên của chúng tôi luôn có mặt 24/7 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách gửi đến cho công ty.

Tây Thiên, mảnh đất địa linh nơi đạo Phật và đạo Mẫu giao hòa luôn thu hút khách hành hương ở khắp mọi nơi trên cả nước.

Không chỉ là một lễ hội du lịch hay chiêm bái, mà đến với Tây Thiên còn để nhắc nhớ về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, bảo tồn, kế thừa và phát huy những giá trị văn hoá vật thể, phi vật thể, đậm đà bản sắc dân tộc, bản sắc văn hoá vùng núi Tam Đảo.

Cho thuê xe đi thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên Vĩnh Phúc

Cho thuê xe đi thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên Vĩnh Phúc 1
Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét