Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

MINI thay Coupe, Roadster bằng 1 sản phẩm đồng nhất

Chiếc Coupe, Roadster sẽ bị thay thế bằng một chiếc xe thể thao chưa rõ tên – theo nguồn tin của MINI cho biết.

Chiếc Coupe, Roadster sẽ bị thay thế bằng một chiếc xe thể thao chưa rõ tên – theo nguồn tin của MINI cho biết.

Nguyên nhân dẫn đến việc thay thế trên xuất phát từ việc doanh số bán hàng của Coupe khá chậm  và còn Roadster không còn hấp dẫn. Chính vì thế mà BMW - hãng xe sở hữu MINI lên kế hoạch thay thế cả hai bằng một mẫu xe thể thao mới.
Otofun News
Dòng Roadster sẽ bị thay thế bởi doanh số kém và không còn hấp dẫn 
Hiện tại, mẫu xe thể thao này chưa có tên nhưng rất có thể trang bị cả mui cứng và mui mềm. Mặc dù nó vẫn chia sẻ các thiết kế đặc trưng với MINI như kiểu dáng, đèn pha nhưng sẽ có một số chi tiết mang thiết kế mới để tạo ra hình dáng độc đáo. Nguồn tin từ MINI cho hay tất cả phần vỏ xe sẽ gợi tới hình ảnh của một chiếc xe thể thao.
Dưới nắp ca-pô, chiếc xe khuyết danh sẽ có nhiều điểm đáng chú ý như động cơ mới vay mượn từ BMW. Trong khi những chiếc MINI khác sử dụng động cơ 3 xy-lanh thì nó sử dụng động cơ 2.0L turbocharged 4 xy-lanh của BMW. Đây là động cơ từng xuất hiện trong mẫu Cooper S và dòng John Cooper Work đặc biệt. Chiếc xe này được dự kiến ra mắt trong khoảng cuối năm 2015.


Otofun News
Vision - chiếc concept hé lộ tương lai của MINI 

Ở một động thái khác, MINI Cooper 2014 sẽ xuất hiện tại triển lãm Frankfurt Motor Show vào tháng 9/2013. Hiện tại chiếc concept Vision đã sớm cho biết một hình ảnh hoàn toàn mới về MINI cũng như Cooper 2014. 
Sưu tầm
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét