Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Mercedes cải thiện khả năng tiêu thụ nhiên liệu E-Class với 2 xe mới

Mercedes động cơ mới tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng ấn tượng.

Dường như chưa hài lòng với thành công của dòng E, Mercedes quyết tâm cải thiện hiệu suất sử dụng nhiên liệu lên mức mới với hai mẫu xe sử dụng động cơ mới: xăng hoặc khí ga tự nhiên và dầu diesel.
Otofun News
Thực tế, cộng đồng hiện tại cũng khá quen thuộc với mô hình đưa các động cơ nhỏ hơn nhưng mạnh hơn vào các dòng xe lớn để đáp ứng nhiều mục tiêu – đặc biệt là cắt giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ. Dĩ nhiên, Mercedes cũng không ngoại lệ. Theo đó, mẫu xe đầu tiên được tung ra là E200 Natural Gas Drive. Điểm đặc biệt của xe mới này nằm ở khả năng sử dụng cả xăng thông thường lẫn khí ga tự nhiên. Trong đó, với khí ga, xe có thể cắt giảm 20% lượng CO2 thải ra môi trường (116 g/km) so với khi sử dụng xăng. Để di chuyển 100 km, xe sẽ cần 4,3 kg khí ga tự nhiên (NEDC). Khi sử dụng hết ga, xe có thể tự động chuyển qua sử dụng xăng. Theo Mercedes, ở chế độ này, xe có mức tiêu thụ nhiên liệu 6,3 L/100km. Động cư của E200 Natural Gas Drive có công suất 156 mã lực và mô men xoắn 270 Nm. Như thế, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 10,4 giây và đạt tốc độ tối đa 220 km/h.
Otofun News
Trong khi đó, mẫu E220 BlueTEC BlueEFFICIENCY Edition sử dụng động cơ bốn xi lanh tiết kiệm nhiên liệu mới cho công suất 170 mã lực và mô men xoắn 440 Nm. Mẫu xe này cũng sử dụng hộp số tự động 7G-TRONIC PLUS vốn được tối ưu hoá cho sự êm ái và tiết kiệm nhiên liệu và có chức năng Start/Stop ECO. Một số tinh chỉnh tối ưu khá cũng được bổ sung gồm lốp tiết kiệm nhiên liệu 16 inch hoặc 17 inch, khung xe hạ thấp 15 mm, giàn tản nhiệt được chỉnh lại cho phép định hướng gió chủ động. Mercedes cũng thực hiện một số thay đổi nhằm cải thiện khả năng khí động học của xe. Hệ quả là lượng khí CO2 thải ra từ xe chỉ còn 114 g/km và hợp chuẩn Euro 6. Điều thú vị là dù tiết kiệm nhiên liệu, E220 BlueTEC BlueEFFICIENCY Edition có hiệu năng vẫn ở mức tốt – cho phép tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 8,4 giờ trước khi đạt tốc độ tối đa 227 km/h.

Otofun News
Sưu tầm
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét