Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Công Vinh được tham dự Audi Cup 2013


Lần đầu tiên, Việt Nam sẽ có đại diện là một tuyển thủ bóng đá chuyên nghiệp được mời đến xem giải Audi Cup nơi những cầu thủ hàng đầu thế giới sẽ thi đấu.

Sau khi cùng ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu với Arsenal tại Hà Nội, tuyển thủ Công Vinh – đại sứ thương hiệu Audi A5 Sportback – sẽ đến sân Allianz Arena (Đức), để xem trực tiếp giải đấu Audi Cup 2013 diễn ra trong 2 ngày 31/7 và 1/8 với sự tham gia của các câu lạc bộ Bayern, Man City, AC Milan và São Paulo .Otofun News


Audi Cup được kỳ vọng trở thành một giải đấu hoàn hảo và như là một phần của công tác chuẩn bị trước mùa giải chính thức của các CLB hàng đầu thế giới. Vào ngày 31/7 và 1/8, các CLB như Bayern Munich, Man City, Milan và đội bóng hàng đầu của Brazil - São Paulo, sẽ tham dự giải Audi Cup lần thứ 3 tại sân Allianz Arena.

Các cầu thủ bóng đá danh tiếng hàng năm đều đến tận hưởng không khí sôi động của giải Audi Cup được Audi AG tổ chức tại CHLB Đức. Lần này, Audi Việt Nam vinh dự được mời tuyển thủ quốc gia Công Vinh – đại sứ thương hiệu Audi A5 Sportback – làm đại diện cho Audi Việt Nam giải Audi Cup năm nay.


Otofun News


“Là đại sứ của thương hiệu Audi A5 Sportback, lần đầu tiên với vai trò là một tuyển thủ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, tôi được tạo cơ hội tốt nhất để tiếp cận một sự kiện bóng đá quốc tế đầy uy tín”, Công Vinh chia sẻ trên đường tới CHLB Đức để tham dự giải Audi Cup 2013, anh cũng cho biết thêm: “Mặc dù thời gian này tôi đang hết sức bận rộn nhưng thật may mắn là Lãnh sự quán Đức tại Hồ Chí Mình đã rất hỗ trợ tôi rất nhiều trong các thủ tục để trở thành đại diện Việt Nam tham dự sự kiện quốc tế này tại Munich, CHLB Đức”.

Lần đầu tiên, Việt Nam sẽ có đại diện là một tuyển thủ bóng đá chuyên nghiệp được mời đến xem giải Audi Cup nơi những cầu thủ hàng đầu thế giới sẽ thi đấu như Arjen Robben, Pep Guardiola, Bastian Schweinstelger, Franck Ribéry, Kevin-Prince Boateng, Yaya Touré, Lúcio, Edson Silva và Mario Balotelli.

“Audi Cup đang thực sự trở thành một giải đấu truyền thống của các CLB bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu thế giới”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc nhà phân phối Audi tại Việt Nam – tự hào chia sẻ khi ông sẽ cùng với tuyển thủ Công Vinh tới xem giải bóng đá Audi Cup 2013.

Năm 2013, giải Audi Cup một lần nữa được giới chuyên môn nhận định như là “Nơi tạo nên những cuộc đối đầu đẳng cấp” bởi sự góp mặt của các đội bóng hàng đầu thế giới. CLB Bayern München đóng vai trò là đội chủ nhà sẽ tiếp đón các câu lạc bộ Manchester City, AC Milan, và São Paulo.


Otofun News
Sưu tầm.
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét