Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Cần thuê xe du lịch 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội?

Bạn đang cần tìm dịch vụ cho thue xe du lich để đi làm việc, công tác hay đi chơi - đi du lịch ? Đức Vinh Trans sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe du lịch .

Cần thuê xe du lịch 4 chỗ Toyota Altis giá rẻ
Cho thuê xe du lịch 4 chỗ Toyota Altis đời mới

Đức Vinh Trans với đội ngũ lái xe nghiệp, được lựa chọn và đào tạo bài bản, có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, Tiếng Hàn cơ bản, phục vụ tận tình, chu đáo. Đức Vinh luôn tâm niệm rằng người lái xe cũng như người cầm chìa khóa an toàn, tính mạng của hành khách trên mỗi chặng đường, vì vậy Đức Vinh luôn muốn mang đến cho khách hàng loại xe tốt nhất, chất lượng phục vụ hàng đầu và những người lái xe là những người có tâm nhất, coi khách hàng là bạn, là người thân, có trách nhiệm như với chính bản thân mình.

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng , và cam kết sẽ giữ vững giá thuê xe du lịch để quý khách hàng nhận được chế độ đãi ngộ tốt nhất .
Chúng tôi chó nhiều hình thức cho thuê xe 4 chỗ như : cho thuê xe du lich theo ngày , thuê xe du lịch theo tuần, thue xe du lich theo tháng , thuê xe du lịch dài hạn ... Với các loại cho thuê xe du lịch 4-7-16-29-35-45 chỗ đa dạng và phong phú :

-  Cho thuê xe 4 chỗ : Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra, Cheverolet Cruze, Chevrolet Lacetti ...
-  Xe 7 chỗ: Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser .
-  Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter, Toyota HIACE
-  Xe 29 chỗ: Huyndai County
-  Xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town , Isuzu Samco
-  Xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.

Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ xe du lịch 4 chỗ giá rẻ của Đức vinh , hãy trực tiếp liên hệ với văn phòng Đức Vinh. Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đức Vinh Trans để nhận được giá thuê xe du lịch ưu đãi cùng tư vấn thuê xe du lịch miễn phí của tổng đài chúng tôi .

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
206 Tòa nhà G3C - Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 - 0912 206 287 hoặc 04 724 6688 
Email: xelocphat@gmail.com  Website: http://chothuexe.pro.vn

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.
Trân trọng kính chào!
Chia sẻ bài đăng :

+ nhận xét + 4 nhận xét

Đăng nhận xét