Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Audi sẽ nâng cấp sedan A8 để cạnh tranh Mercedes S-Class

Audi hiện đang đầu tư mạnh cho nhiều lĩnh vực để vươn tới vị trí số 1 thị trường xe sang cuối  thập kỷ ,Sedan A8 sẽ được nâng cấp để cạnh tranh với Mercedes S-Class

Trong bối cảnh Mercedes vừa ra mắt thế hệ S-Class hoàn toàn mới, Audi vừa cho biết sẽ tiến hành nâng cấp phiên bản sedan A8 của mình để đảm bảo tính cạnh tranh. 


 Theo đó, A8 mới sẽ có hệ thống đèn pha LED nâng cấp – một phần trong chiến lược của Audi để đạt mức doanh số kỉ lục vào cuối năm nay. Ngoài ra, hãng xe Đức cũng sẽ bổ sung kết nối mạng 4G LTE cho toàn bộ các dòng A3 của mình.
 Mới đây, Audi cũng dự đoán doanh thu trong năm nay sẽ tăng nhẹ do sức mua các mẫu SUV Q5 và Q3 của hãng cùng dòng A3 mới - bao gồm cả một mẫu sedan. Kế hoạch của Audi là sẽ vượt qua BMW vào cuối thập kỉ này với mốc 1,5 triệu xe được ấn định ngay vào cuối năm nay thay vì 2015 như trước đây. “Chúng tôi đang đầu tư rất mạnh vào các sản phẩm mới, phát triển các công nghệ đột phá cũng như mở rộng mạng lưới sản xuất trên toàn cầu”  - giám đốc tài chính Axel Strotbek của hãng cho biết. “Bất chấp những thách thức của tình trạng nền kinh tế, chúng tôi sẽ bám sát mục tiêu của mình - bao gồm cả việc đảm bảo mức lợi nhuận vận hành ở khoảng 8-10% doanh thu”. 


 Để chiếm giữa vị trí số 1 trong thị phần xe sang, Audi cần phải lôi kéo thêm các khách hàng giàu có bằng sức hấp dẫn của xe. Trong năm 2012, hãng đã bán được 38.600 xe A8 - ít hơn so với mức 59.200 xe của dòng BMW 7 và 80.300 xe của Mercedes S.
Theo : otofun.net
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét