Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Audi Q7 2013

Audi đang chuẩn bị cho ra mắt thế hệ mới của Q7, bất ngờ nhất là động cơ e-tron Plug-in Hybrid áp dụng trên mẫu SUV to lớn.


Audi Q7 đã có 6 năm tuổi, sự thành công của SUV cỡ lớn góp phần đưa tên tuổi Audi lớn mạnh. Thế hệ mới hứa hẹn sẽ mang tới sự thay đổi lớn cả ở thiết kế và động cơ. Andrew Doyle, giám đốc Audi Austraylia mới chính thức xác nhận với tạp chí Car Advice về sự có mặt của động cơ e-tron trên chiếc SUV.
Audi Q7
Audi Q7 2013 tại Việt Nam. Ảnh: Trọng Nghiệp.
Thông tin này gây bất ngờ lớn, bởi lẽ trước đó Audi sau một thời gian rậm rịch đã từ bỏ mẫu siêu xe R8 e-tron. Andrew Doyle cũng cho biết thêm, e-tron sẽ xuất hiện trên lớp sản phẩm Q7 ra mắt sắp tới, chứ không phải chờ đến 2015.
Động cơ Q7 vẫn không được tiết lộ. Trên A3 e-tron là loại tăng áp 1,4 lít chạy xăng, công suất 147 mã lực cùng một động cơ điện 101 mã lực với mức tiêu thụ nhiên liệu lý tưởng, chỉ 1,5 lít/100 km. Những thông số này mở ra hy vọng một loại động cơ tiết kiệm tích hợp trên Q7. Cỗ máy của phiên bản chạy xăng hiện nay đang là 3.0  TFSI công suất 333 mã lực, mô-men xoắn cực đại 440 Nm.
Q7 e-tron plug-in Hybrid dành cho thị trường Austraylia đầu tiên, sau đó mới xuất khẩu hoặc sản xuất ở các nước khác.
Sưu tầm
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét